Hiển thị 1–8 của 44 kết quả

Hệ thống âm thanh Bosch hiện đang là một trong nhưng thương hiệu top 1 về thị trường hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo, hội nghị với kinh nghiệm phát triển hơn 65 năm. Các nhà phát triển  BOSCH bằng cách giải quyết nhu cầu của khách hàng với các thiết bị và hệ thống hội nghị vượt trội đáp ứng mọi yêu cầu và tối ưu hệ thống nhất. Âm thành phòng họp hội nghị an toàn, các giải pháp hệ thống hội thảo Bosch được biết đến với chất lượng, tính linh hoạt và độ tin cậy cực cao.

Với bề dày lịch sử trong các giải pháp hệ thống phòng họp hội thảo và hệ thống hội nghị, Bosch có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc thiết kế thiết bị hội thảo tối tân. Vì vậy, Việt Hưng Audio xin giới thiệu một loạt hệ thống hội nghị, hội thảo bảo mật cao và cực kỳ linh hoạt cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau từ những phòng họp nhỏ đến phòng họp trung tâm hội nghị quốc tế.

Để có thông tin chi tiết về thiết bị hội thảo Bosch , các bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828 (ĐT/zalo/whatsapp) . Hoặc xem chi tiết về các sản phẩm, hệ thống hội thảo của Bosch được Việt Hưng Audio phân phối chính hãng dưới đây: