Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống hội thảo Toa

Hãng TOA – Nhật Bản là thương hiệu có tiếng trên toàn cầu về hệ thống âm thanh cho phòng họp,  hội nghị, hội thảo. Việt Hưng Audio là một trong những đại lý phân phối thiết bị, âm thanh hội thảo TOA.  Hiện tại có hai hệ thống hội thảo của TOA đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên toàn quốc là:

HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO TS-680, TS-780

Hệ thống hội thảo TOA TS-780 với chức năng chống phản hồi âm thanh tự động hoặc bằng tay, giúp nâng cao chất lượng âm thanh, mang lại hiệu quả cao cho các cuộc họp.

Hệ thống hội thảo TOA TS-780 phù hợp với những phòng họp lớn với thiết bị chuyên nghiệp hoặc cho phòng họp vừa và nhỏ. Hệ thống TS-780 được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kết nối máy Chủ tịch hoặc máy Đại biểu vào thiết bị trung tâm và nối với nhau một cách phù hợp. Các máy Chủ tịch và máy Đại biểu có thể kết nối với nhau với dây kết nối 2m đi theo máy hoặc kết nối tùy chọn với dây kết nối kéo dài 10m. Một bộ trung tâm TS-780 có thể kết nối lên tới 64 máy (máy Chủ tịch hoặc máy Đại biểu) và có thể mở rộng lên đến 128 máy (kết nối mở rộng thêm 01 bộ trung tâm) hoặc 192 máy (kết nối mở rộng tối đa thêm 02 bộ trung tâm).

Mỗi máy chủ tịch và đại biểu đều được trang bị micro cổ ngỗng đơn hướng được tối ưu hóa và loa tích hợp sẵn bên trong có dải tần rộng đảm bảo âm thanh của cuộc họp rõ ràng, trung thực. Với nút TALK ngay mặt trước dễ dàng kích hoạt micro để phát biểu và đồng thời Loa tích hợp sẽ bị ngắt tiếng nhằm giảm thiểu âm thanh vọng vào Micro. Hệ thống cho phép lựa chọn 1, 2, 3 hoặc 4 máy đại biểu có thể hoạt động đồng thời (với hệ thống TS-680 là 0,1,2,3) không bao gồm cả máy chủ tịch. Chức năng ưu tiên PRIORITY – Ngắt ngang phát biểu – tại máy Chủ tịch giúp cho việc điều hành cuộc họp được diễn ra tốt đẹp.

Chức năng ghi âm tích hợp sẵn trên bộ điều khiển trung tâm TS-780 giúp việc lưu thông tin cuộc họp thực hiện một cách dễ dàng, không cần thêm bất cứ thiết bị ghi chuyên dụng bên ngoài nào.

(Lưu ý: Hệ thống hội thảo TS-680 chỉ hỗ trợ tối đa 24 Máy và không có chức năng chống phản hồi âm thanh – Feedback Suppressor (FBS) và không có chức năng ghi âm cuộc họp).

 

Để có thông tin chi tiết về thiết bị hội thảo TOA, các bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828 (ĐT/zalo/whatsapp) . Hoặc xem chi tiết về các sản phẩm, hệ thống hội thảo của TOA được Việt Hưng Audio phân phối dưới đây:

 

 

Giảm -100%
Giảm -100%