Hiển thị 1–8 của 168 kết quả

     Mixer là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh, trộn âm thanh trước khi truyền tín hiệu ra loa và các thiết bị khác. Mixer được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu biểu diễn, âm thanh karaoke, tiệc cưới, tổ chức sự kiện, âm thanh quán bar, cafe, vũ trường, nhà hàng, khách sạn, resort…

     Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp Mixer nhưng để lựa chọn được Mixer chất lượng cao, âm thanh trong sáng, trong trẻo, chống hú tốt, phù hợp với từng hệ thống âm thanh thì bạn cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, có phương án tối ưu, hiệu quả đầu tư cao.

     Việt Hưng Audio – Công ty phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Phân phối Mixer, Bộ trộn âm thanh của các hãng nổi tiếng như: Mixer Yamaha, Mixer Soundcraft, Mixer Allen & Heath, Mixer Dynacord, Mixer AAV, Mixer ATK và một số Mixer khác luôn đảm bảo các tiêu chí: 

1. Hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
2. Giá bán lẻ rẻ bằng giá bán buôn.
3. Miễn phí lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
4. Đổi mới sản phẩm, nếu lỗi thuộc nhà sản xuất.
5. Ưu đãi đặc biệt cho các dự án, công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị…

     Để có thông tin chi tiết về Mixer, bộ trộn âm thanh, các bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio [0944970666 – 0988970666 – 0963742828]. Hoặc xem chi tiết về các dòng Mixer, bộ trộn âm  thanhđược Việt Hưng Audio phân phối dưới đây: