Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

THIẾT BỊ HỘI THẢO, ÂM THANH HỘI THẢO, HỆ THỐNG HỘI THẢO, ÂM THANH HỘI NGHỊ

     Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi cung cấp thiết bị hội thảo, hệ thống âm thanh hội thảo. Tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống hội thảo, việc lựa chọn được những thiết bị chính hãng, có được phương án tối ưu, hiệu quả, được tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo, tránh được những rủi ro do mua đắt, mua hàng chất lượng kém, phương án không tối ưu, không hiệu quả, hệ thống hội thảo kém: đang hội thảo lại rú rít, mic không lên tiếng, tiếng kém, hỏng hóc… là vấn đề đặc biệt quan trọng, bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng và chú trọng.

     Việt Hưng Audio – Công ty phân phối, cung cấp thiết bị hội thảo, âm thanh hội thảo, hội nghị… chuyên nghiệp hàng đầu cả nước.

     Tất cả các thiết bị hội thảo, hệ thống âm thanh hội thảo của các hãng nổi tiếng: Toa – Nhật Bản, Bosch – Đức, Vilsound, Restmoment, Aver… đều được Việt Hưng Audio phân phối và được đảm bảo: 

     Đặc biệt, Việt Hưng Audio cung cấp Thiết bị hội thảo có nhiều tính năng, mẫu mã chủng loại đa dạng, đáp ứng được nhiều hệ thống hội thảo, hội nghị, phòng họp như: hội thảo Toa, Bosch, Vilsound, Restmoment đang được các các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… ưa chuộng nhất hiện nay.

     Các thiết bị hội thảo, phương án âm thanh hội thảo do Việt Hưng Audio cung cấp đều được chuẩn hóa, đáp ứng mọi các yêu cầu khắt khe nhất của các cuộc họp, cuộc hội thảo Quốc tế, hội thảo của các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị, hội nghị trực tuyến. Độ nhạy cao, tiếng trong sáng, rõ ràng, không hú, rú rít, hình thức đẹp, bền, tương thích được với nhiều thiết bị, hệ thống khác như: Truyền hình trực tuyến, âm thanh hội nghị, âm thanh biểu diễn, hội trường, sân khấu, truyền thanh, truyền hình, v.v… 

    Để có thông tin chi tiết về Thiết bị hội thảo, hệ thống hội thảo, âm thanh hội thảo xin liên hệ Việt Hưng Audio [0944970666 – 0988970666 – 0963742828]. Hoặc xem chi tiết về các Thiết bị hội thảo được Việt Hưng Audio phân phối theo danh mục của từng hãng bên trên hoặc các sản phẩm nổi bật dưới đây:

Giảm -42%
/ 2 đã bán