Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống truyền thanh

Hệ thống truyền thanh là hệ thống âm thanh thông báo, truyền tin được dùng nhiều trong truyền thanh thông báo cấp xã, phường, huyện, tòa nhà, nhà ga, bến cảng, đơn vị bộ đội, công an, nhà xưởng, âm thanh phòng hội thảo, hội nghị. Hiện nay, có 3 hệ thống truyền thanh:

  • Hệ thống truyền thanh có dây chất lượng cao, tính năng tiên tiến hiện đại, kết nối thông minh, FM, USB, bluetooth, độ bền cao, tải xa đến 20 km, đáp ứng tốt cả ở khu vực miền núi, vùng biển, hải đảo, nhà ga, bến cảng, tòa nhà chung cư, xưởng sản xuất
  • Hệ thống truyền thanh không dây sóng FM theo đúng quy định của nhà nước, truyền tải xa đến 50-60km không cần dùng dây truyền thanh, rất tiện lợi cho vùng núi, hải đảo, nơi địa hình khó khăn phức tạp, khó thi công.
  • Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, còn gọi là hệ thống truyền thanh IP, kết nối internet, có thể dùng sim 3G, 4G, 5G đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam theo thông tư số 39/2020/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Có sẵn phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: Hẹn giờ, lập lịch tự phát sóng, tự đọc văn bản, đọc file MP3…rất tiện lợi cho việc biên tập nội dung và phát thanh.  Người phát thanh chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là có thể phát thông báo, điều khiển hệ thống tại bất cứ đâu mà không cần phải đến trạm phát thanh và có thể phát thanh đi bất cứ nơi nào, đồng thời cho phép nhiều người có thể làm việc online hiệu quả.

Lựa chọn hệ thống, thiết kế hệ thống truyền thanh như thế nào là vấn đề không quá khó trong thời đại hiện nay, tuy nhiên nếu không tính toán kỹ và thiết kế, tư vấn không tốt sẽ dễ gây hậu quả khó lường, như: Đầu tư lãng phí, kém hiệu quả, chất lượng hệ thống không tốt, hay cháy chập, hỏng hóc, sôi, ù, rè, tiếng không trong sáng, không đáp ứng yêu cầu sử dụng.v.v…

 Việt Hưng Audio – Công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối các hệ thống truyền thanh theo các tiêu chí:

  1. Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ hợp pháp.
  2. Giá bán rẻ nhất, là giá xuất xưởng.
  3. Tư vấn, thiết kế hệ thống miễn phí, đảm bảo hệ thống tối ưu và hiệu quả nhất.
  4. Bảo hành dài lâu, đến 36 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
  5. Ưu đãi đặc biệt cho các dự án, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị bộ đội, công an, nhà trường học …

Để có thông tin chi tiết về Hệ thống truyền thanh, các bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828 (ĐT/zalo/whatsapp) . Hoặc xem chi tiết về các dòng thiết bị truyền thanh, hệ thống truyền thanh được Việt Hưng Audio phân phối dưới đây:

Giảm -12%
25.000.000 22.000.000

/ 1 đã bán