Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống truyền thanh

Hệ thống truyền thanh là hệ thống âm thanh thông báo, truyền tin được dùng nhiều trong truyền thanh thông báo cấp xã, phường, huyện, tòa nhà, nhà ga, bến cảng, đơn vị bộ đội, công an, nhà xưởng, âm thanh phòng hội thảo, hội nghị. Hiện nay, có 3 loại hệ thống truyền thanh cơ bản: Hệ thống truyền thanh có dây; hệ thống truyền thanh không dây và Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin. 

Lựa chọn hệ thống, thiết kế hệ thống truyền thanh như thế nào là vấn đề không quá khó, tuy nhiên, nếu không tính toán kỹ và thiết kế, tư vấn không tốt sẽ dễ gây hậu quả khó lường, như: Đầu tư lãng phí, kém hiệu quả, chất lượng hệ thống không tốt, hay cháy chập, hỏng hóc, hú, rít, tiếng không trong sáng, không đáp ứng yêu cầu sử dụng.v.v…

>>>> XIN LIÊN HỆ: 0988 970 666 (đt, zalo,viber,..) để được phục vụ, tư vấn 24/7

>>>> ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG: Những thông tin đầy đủ, hữu ích nhất về hệ thống truyền thanh, lựa chọn thiết bị, phương án, cũng như chọn nhà tư vấn, cung cấp vật tư, lắp đặt uy tín có ngay trong bài viết sau phần các Hệ thống truyền thanh mẫu, DỰ ÁN TRUYỀN THANH TIÊU BIỂU NỔI BẬT dưới đây:

Giảm -100%
750.000 – Miễn phí!

Giảm -100%
850.000 – Miễn phí!

Giảm -100%
2.550.000 – Miễn phí!

Giảm -100%
 • Sản phẩm bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 2 đã bán
  / 1 đã bán
  Giảm -27%
 • Sản phẩm bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  3.500.000

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 1 đã bán
  Giảm -27%
 • Sản phẩm bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  3.500.000

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 1 đã bán
  Giảm -27%
 • Sản phẩm bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  4.500.000

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 1 đã bán
  Giảm -27%


  >>>> NHỮNG THÔNG TIN QUAN TRỌNG, HỮU ÍCH SAU ĐÂY:

  Hiện có những dạng thức truyền thanh nào? Cấu hình từng hệ thống truyền thanh gồm những thiết bị gì? Tiêu chuẩn của 1 hệ thống truyền thanh tốt? Làm thế nào thiết kế được hệ thống truyền thanh và biết được phương án tối ưu, hiệu quả. Quy trình tư vấn, lắp đặt hệ thống truyền thanh ra sao? Các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị truyền thanh? Cách chọn vật tư, thiết bị hệ thống truyền thanh? Các hệ thống truyền thanh chuẩn, các phương án mẫu về hệ thống truyền thanh? Lựa chọn công ty - nhà tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư, lắp đặt hệ thống truyền thanh sao cho chuẩn? Những điểm đặc biệt chú ý khi mua thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền thanh?....

  1. Các dạng hệ thống truyền thanh đang hiện hành

   • Hệ thống truyền thanh có dây chất lượng cao, tính năng tiên tiến hiện đại, kết nối thông minh, FM, USB, bluetooth, độ bền cao, tải xa đến 20 km, đáp ứng tốt cả ở khu vực miền núi, vùng biển, hải đảo, nhà ga, bến cảng, tòa nhà chung cư, xưởng sản xuất
   • Hệ thống truyền thanh không dây sóng FM theo đúng quy định của nhà nước, truyền tải xa đến 50-60km không cần dùng dây truyền thanh, rất tiện lợi cho vùng núi, hải đảo, nơi địa hình khó khăn phức tạp, khó thi công.
   
   • Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin, còn gọi là hệ thống truyền thanh IP, kết nối internet, có thể dùng sim 3G, 4G, 5G đáp ứng tiêu chuẩn Việt Nam theo Thông tư số 39/2020/TT-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Có sẵn phần mềm tích hợp nhiều tính năng như: Hẹn giờ, lập lịch tự phát sóng, tự đọc văn bản, đọc file MP3…rất tiện lợi cho việc biên tập nội dung và phát thanh.  Người phát thanh chỉ cần một chiếc máy tính kết nối internet là có thể phát thông báo, điều khiển hệ thống tại bất cứ đâu mà không cần phải đến trạm phát thanh và có thể phát thanh đi bất cứ nơi nào, đồng thời cho phép nhiều người có thể làm việc online hiệu quả.

  2. Các tiêu chí của Hệ thống truyền thanh chuẩn:

  2.1 ⇒ Công suất phải đủ, âm thanh trong sáng, rõ ràng, tỏa đều, phủ khắp không gian cần phát thanh;  tránh tình trạng nơi thì tiếng lớn quá, chói tai; nơi thì tiếng nhỏ quá, nghe không rõ, hoặc chất lượng kém.

  2.2 ⇒ Việc thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống truyền thanh phải phù hợp yêu cầu, đặc điểm, chức năng của từng hệ thống, của từng đơn vị, địa phương và mức đầu tư; đảm bảo tối ưu, hiệu quả, tránh lăng phí tiềm năng, đầu tư, hoặc đầu tư không đúng, cho ra hệ thống âm thanh chất lượng không đáp ứng.

  2.3 ⇒ Hệ thống âm thanh chất lượng cao nhưng độ bền cũng phải cao, an toàn tuyệt đối, không chập cháy, hỏng, hóc; dễ lắp đặt, dễ quản lý, sử dụng, có khả năng kết nối đa phương tiện, như: kết nối máy tính, máy chiếu, đèn Led, kết nối smart phone, thiết bị số, kết nối truyền hình trực tuyến. Có như vậy mới thích ứng tốt với chuyển đối số, chính phủ điện tử và Công nghệ 4.0 và đang hướng tới Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 5.

   

  Việt Hưng Audio – Công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối các hệ thống truyền thanh đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và xin cam kết:

  1 ⇒♥: Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

  2 ⇒♥: Giá bán chuẩn, nét nhất, là giá xuất xưởng.

  3 ⇒♥: Tư vấn, thiết kế hệ thống miễn phí, đảm bảo hệ thống tối ưu và hiệu quả nhất. Việt Hưng Audio luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất chủ đầu tư, lãnh đạo các cấp lựa chọn.

  4 ⇒♥: Cam kết chất lượng chuẩn và bền nhất, bảo hành dài lâu, đến 36 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

  5 ⇒♥: Luôn có chính sách đặc biệt ưu các dự án, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị bộ đội, công an, nhà trường học…

  >>>> XEM NGAY: Hệ thống truyền thanh thông minh ứng dụng công nghệ thông tin dùng sim 3G, 4G, 5G chuẩn nhất theo thông tư số 39/2020/TT-BTTTT của Bộ Thông tin truyền thông

   Để được phục vụ và tư vấn tốt nhất, xin liên hệ Hotline/Zalo/Viber hoặc messenger: 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828

  3. Lưu ý chọn phương án, mua thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền thanh

  Hệ thống truyền thanh ngày càng trở lên đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ tổ chức, cơ quan, đơn vị nào. Đặc biệt, khi mà thế giới ngày càng trở lên phẳng hơn, tiếp cận công nghệ 4.0; 5.0 ngày càng mạnh mẽ hơn, xã hội bùng nổ thông tin, các vấn đề an ninh phi truyền thống, như dịch bệnh, thiên tai, bão lụt thì việc truyền thanh công cộng càng trở nên quan trọng. Do đó, việc lên phương án, mua thiết bị, lắp đặt đều phải tính toán thật kỹ, hiệu quả, tối ưu để tránh những sai lầm chết người khi lựa chọn, thiết kế, mua thiết bị, lắp đặt Hệ thống truyền thanh. Việt Hung Audio đề nghị Quý khách một số điểu chú ý sau đây:

  3.1 Phải căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng

  Để xây dựng phương án, lựa chọn thiết, bố trí hệ thống phù hợp để tránh lãng phí đầu tư và tránh đầu tư không đáp ứng yêu cầu, không hiệu quả, tối ưu

  3.2 Phải căn cứ vào không gian, điều kiện địa hình, thời tiết vùng phát thanh

         Nắm chắc không gian, điều kiện địa hình, thời tiết, khí hậu, thủy văn là nội dung rất quan trọng để lựa chọn phương án truyền thanh có dây, không dây hay ứng dụng công nghệ thông tin.. Để âm thanh phủ đều khắp nơi, mọi người ở vị trí nào cũng có thể nghe rõ ràng, rành mạch thì hệ thống truyền thanh phải được thiết kế tối ưu phù hợp nhất. 

  3.3 Phải biết được sự tương thích của các thiết bị

        Sự tương thích của thiết bị chính là tương thích cả về công suất lẫn khả năng hoạt động, nhất là các chuẩn đầu vào, đầu ra, của các thiết bị. Các thiết bị tương thích với nhau mới cho ra dàn âm thanh tốt, ngược lại thiết bị không tương thích, bộ dàn sẽ tạo ra tín hiệu âm thanh không chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị trong hệ thống cũng sẽ khó đảm bảo có thể hoạt động tốt trong thời gian dài. Vì vậy, trước khi quyết định mua dàn âm thanh nào, bạn cũng cần phải nghiên cứu thật kỹ thông số và độ tương thích giữa các thiết bị.

  3.4 Phải căn cứ vào ngân sách đầu tư

      Cùng với 1 hệ thống, không gian phát thanh như nhau, nhưng có nhiều phương án khác nhau, nên giá thành của các hệ thống truyền thanh cũng khác nhau, có khi là chênh nhau nhiều lần. Do vậy, khi lựa chọn lắp đặt, bạn phải hết sức chú ý đến ngân sách đầu tư để lựa chọn được hệ thống truyền thanh tối ưu, hiệu quả nhất với mức đầu tư của mình, tránh được lãng phí đầu tư, hoặc kém hiệu quả, chất lượng thấp. Để lựa chọn được hệ thống truyền thanh chất lượng, hiệu quả, phù hợp với kinh phí đầu tư, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành như Việt Hưng Audio

  3.5 Phải chọn được Công ty Báo giá, tư vấn, thiết kế, lắp đặt tối ưu, hiệu quả, chuyên nghiệp

  .      Để đáp ứng với từng hệ thống truyền thanh, từng mức đầu tư và từng cơ quan, đơn vị, Việt Hưng Audio lập sẵn các phương án âm thanh hội trường sân khấu với các mức báo giá tối ưu, hiệu quả nhất. 

   
  Trân trọng kính mời Quý khách liên hệ: 0988. 970. 666 để nhận báo giá hệ thống truyền thanh chi tiết, tối ưu, hiệu quả, phục vụ 24/7!

  4. Việt Hưng Audio rất mong muốn được bạn chọn là đối tác để cùng chiến thắng, cùng phát triển!

         Việt Hưng Audio hiện là đơn vị startup tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, âm thanh ánh sáng, cung cấp các dàn âm thanh, hệ thống âm thanh trên thị trường Việt Nam và một số nước trên thế giới sẽ là đối tác có kinh nghiệm, uy tín, năng lực để tư vấn, xây dựng giải pháp, thiết kế hệ thống, lựa chọn thiết bị, giải pháp lắp đặt, sử dụng tối ưu, hiệu quả nhất.

       Các thiết bị âm thanh của Việt Hưng Audio đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO CQ và được được bảo hành từ 1 đến 3 năm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm do Việt Hưng Audio phân phối.

        Phương thức làm việc của Việt Hưng Audio là nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả, đề cao trách nhiệm, tính tích cực, tinh thần xây dựng, hợp tác, nói đi đôi với làm. Làm ăn chân chính, nhưng phải hiệu quả tối ưu, phải đồng hành cùng khách hàng, đối tác để cùng chiến thắng, cùng phát triển. 

          Đội ngũ cán bộ, nhân viên của Việt Hưng Audio được đào tạo, rèn luyện, sàng lọc nghiêm ngặt trong thực tiễn để vươn lên bắt kịp phương thức làm việc quốc tế thời kỳ 4.0, phải hội đủ đức - tài, đặt trong mối quan hệ biện chứng, thống nhất, tạo nên văn hóa doanh nghiệp, văn hóa ứng xử và hợp tác, đồng hành với đối tác, khách hàng, phát huy được tinh hoa truyền thống dân tộc, nhưng rất tiên tiến, văn minh, hiện đại.

         Những kiến thức, kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực công nghệ, âm thanh ánh sáng, mà toàn diện trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, kinh tế - văn hóa - xã hội mà Việt Hưng Audio học tập, tích lũy, sáng tạo trong suốt hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Việt Hưng Audio không chỉ giữ làm kho tư liệu mà sẵn sàng chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ, đồng hành với đối tác, khách hàng, để cùng đối tác, khách hàng vươn lên tầm cao mới, thích ứng linh hoạt với bất cứ hoàn cảnh nào dù khó khăn, thử thách khắc nghiệt nhất trong thời kỳ bùng nổ thông tin, cạnh tranh quyết liệt, hội nhập sâu rộng, thế giới biến động khôn lường.

         Hệ thống chi nhánh của Việt Hưng Audio có mặt trên khắp cả nước giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi quyết định mua. Bạn có nhu cầu, xin hãy liên hệ với Việt Hưng Audio để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tối ưu nhất.

  5. Quy trình tư vấn, thiết kế, lắp đặt Hệ thống truyền thanh của Việt Hưng Audio

        Thiết kế, lắp đặt hệ thống truyền thanh rất phức tạp, gồm nhiều thiết bị khác nhau. Để đảm bảo Dàn âm thanh hội trường chất lượng, đòi hỏi phải có quy trình khảo sát, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn đào tạo sử dụng chuẩn, tối ưu nhất.

  Việt Hưng Audio, xây dựng quy trình tư vấn, lắp đặt âm thanh, thiết bị truyền thanh, hệ thống truyền thanh chuẩn gồm 7 bước sau đây:

  • Bước 1 - Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng: Khi có yêu cầu của khách hàng, Việt Hưng Audio sẽ tiếp nhận thông tin 1 cách đầy đủ nhất, sẽ tham vấn sơ bộ cho khách hàng cách thức và phương án làm việc hợp lý nhất.
  • Bước 2 -  Khảo sát, đánh giá công trình: Việt Hưng Audio sẽ phối hợp với khách hàng, lên lịch cụ thể, cử cán bộ, kỹ sư có trình độ, tay nghề và đạo đức tốt nhất tiến hành khảo sát chi tiết công trình với không gian cần lắp đặt và ý kiến khách hàng.
  • Bước 3 - Thiết kế, xây dựng kế hoạch, tư vấn thiết bị,  phương án tối ưu nhất và báo giá chuẩn nhất: Trên cơ sở dữ liệu đã khảo sát, đánh giá và trên cơ sở ý kiến của khách hàng, Việt Hưng Audio sẽ tiến hành thiết kế hệ thống, xây dựng kế hoạch, lên phương án thiết bị, kiến trúc hệ thống và lắp đặt với tiêu chí đảm bảo tối ưu nhất, báo giá cho khách hàng nét nhất để đảm bảo hợp tác hiệu quả nhất, ngay từ đầu.
  • Bước 4 – Tiến hành thi công, lắp đặt: Sau khi khách hàng chốt phương án Việt Hưng sẽ tiến hàng thi công, lắp đặt. Quy trình chuẩn như sau:
   • Xác định các vị trí lắp đặt loa, cụm loa, cột loa, cột phát sóng, nơi để các thiết bị, người phát thanh...

   • Đi dây, kết nối đường dây với hệ thống loa truyền thanh

   • Kết nối dây, tăng âm truyền thanh, các bộ xử lý âm thanh, micro và tín hiệu giữa các thiết bị

   • Setup cấu hình cho hệ thống truyền thanh, đo đạc để căn chỉnh âm thanh hợp lý nhất.

  • Bước 5 – Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn thành thi công, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chạy demo chuẩn, Việt Hưng sẽ báo cáo khách hàng để tiến hành bàn giao, nghiệm thu.
  •  Bước 6 – Bảo hành và bảo trì: Việt Hưng Audio sẽ tiến hành bảo hành và bảo trì theo thỏa thuận hợp đồng với khách hàng sau khi đưa hệ thống âm thanh vào vận hành chính thức.
  • Bước 7 - Đồng hành cùng khách hàng: Tất cả các công trình, dự án do Việt Hưng Audio được triển khai lắp đặt, Việt Hưng đều đồng hành cùng khách hàng  vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, vận hành để đảm bảo công trình luôn chất lượng nhất, tối ưu, hiệu quả nhất.
   

             

      Việt Hưng Audio đã cung cấp giải pháp, thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, truyền hình trực tuyến, hệ thống truyền thanh, âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà, âm thanh nhà xưởng, công nghệ thông tin, công nghệ số cho nhiều công trình lớn như: Nhà văn hóa, hệ thống hội thảo, âm thanh hội trường, truyền hình trực tuyến, truyền thanh thông minh, CNTT cho  tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; các tập đoàn Vincom, Tập đoàn xây dựng, Hệ thống khách sạn Mường Thanh, Các công ty thuộc Tập đoàn Viettel; Tập đoàn xây dựng Nam Cường, Đại học FPT, Thủy điện Sơn La, Ban Cơ yếu Chính phủ, Tập đoàn xây dựng Vinaconex, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Hòn Dấu Resort, Cúc Phương Resort, Trường Múa Việt Nam,các dự án, các nhà xưởng khu công nghiệp, các Hội trường, phòng hội thảo, phòng họp trực tuyến, phòng dạy học đa năng cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các khu đô thị, khu vui chơi giải trí, sân khấu chuyên nghiệp, resort, khách sạn, nhà hàng, vũ trường, karaoke, quán bar…

  >>>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

       Việt Hưng Audio rất mong muốn rằng, với tầm nhìn tổng quan về hệ thống âm thanh hội trường, các bạn hết sức lưu ý khi lựa chọn phương án, mua các thiết bị, lắp đặt hệ thống truyền thanh nên cân nhắc thật kỹ về chất lượng, giá cả, lựa chọn nhà tư vấn, cung cấp vật tư, lắp đặt hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dự án mà Việt Hưng Audio đã thực hiện để lựa chọn được phương án, thiết bị, hệ thống phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách mà cơ quan, đơn vị của Bạn cần đầu tư. 

  CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT HƯNG - VIỆT HƯNG AUDIO

   • Trụ sở chính: Số 8/486 Xuân Đỉnh, Hà Nội
   • Chi nhánh:
    • Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM
    • 515 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, tp Đà Nẵng
   • Hotline: 0988 970 666; 0944 970 666; 096 374 2828
   • Website: https://viethungaudio.vn

  >>>> VIỆT HƯNG AUDIO XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC VINH DỰ PHỤC VỤ, HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!

   Việt Hưng Audio là công ty công nghệ tiên tiến cung cấp thiết bị lắp đặt các Hệ thống truyền thanh không dây, hệ thống truyền thanh có dây, hệ thống truyền thanh thông minh, hệ thống truyền thanh ip, truyền thanh internet, cụm thu truyền thanh, máy phát thanh FM, máy phát thanh, cáp truyền thanh, dây truyền thanh, anten phát sóng, máy phát sóng FM. Tư vấn thiết kế, lắp đặt các hệ thống truyền thanh, báo giá hệ thống truyền thanh, bán loa phóng thanh, dây truyền thanh chuyên dụng, cụm thu truyền thanh ip, cụm thu truyền thanh thế hệ mới, cụm thu truyền thanh 4G, tăng âm truyền thanh, loa nén, mixer truyền thanh, các thiết bị truyền thanh, phần mền phát thanh. Cung cấp các Giải pháp truyền thanh, truyền thanh thế hệ mới, chất lượng cao, tối ưu, hiệu quả, bảo hành tới 3 năm. Các thiết bị của Việt Hưng Audio tiên tiến, hiện đại, tính thích ứng cao hơn các thiết bị ngoại nhập nhưng giá thành chỉ bằng 1/2 đến 1/2 hàng ngoại nhập. Việt Hưng Audio đặc biệt ưu hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với các cơ quan, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, đơn vị bộ đội, công an.