Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Các dàn âm thanh nhà xưởng chuẩn

Các dàn âm thanh nhà xưởng chuẩn

Việt Hưng Audio – Nhà sản xuất, phân phối thiết bị âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo chất lượng cao, giá tốt nhất cả nước  

     Âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo là hệ thống âm thanh rất quan trọng trong các nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị, khu công cộng…
     Tuy nhiên, để lựa chọn được hệ thống âm thanh nhà xưởng chuẩn, hiệu quả sử dụng tối ưu, giá tốt là vấn đề không dễ dàng trong thời đại quảng cáo quá mức và hàng giả, hàng nhái nhan nhản hiện nay. Nếu chọn các thiết bị không chuẩn, chất lượng kém, không tương thích thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu sử dụng, âm thanh kém, hỏng hóc thường xuyên, gây hậu quả khôn lường.
     Với kinh nghiệm 25 năm trong lĩnh vực âm thanh, ánh sáng, Việt Hưng Audio – Nhà sản xuất, phân phối thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Các hệ thống âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo được Việt Hưng Audio sản xuất, phân phối luôn đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư, mang lại hiệu quả kinh tế cao và đảm bảo những tiêu chí: 
     1. Chỉ bán hàng đã qua kiểm nghiệm thực tiễn.
     2. Giá bán lẻ rẻ bằng giá bán buôn.
     3. Miễn phí lắp đặt, hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
     4. Đổi mới sản phẩm, nếu lỗi thuộc nhà sản xuất.
     5. Ưu đãi đặc biệt cho các dự án, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, công ty tổ chức sự kiện, tiệc cưới…
     Để có thông tin chi tiết về Hệ thống âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo, xin liên hệ Việt Hưng Audio [02437502898 – 0988970666 – 0963742828]. Hoặc xem chi tiết về các Hệ thống âm thanh nhà xưởng, âm thanh thông báo được Việt Hưng Audio phân phối dưới đây:

Giảm -40%
/ 1 đã bán