Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

âm thanh hội trường sân khấu

âm thanh hội trường sân khấu

Âm thanh hội trường là hệ thống âm thanh được lắp đặt trong các hội trường, sân khấu của các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, nhà văn hóa, trường học… Để đảm bảo cho hội nghị, hội họp được thông suốt, hiệu quả, hệ thống âm thanh hội trường đòi hỏi cao, yêu cầu nghiêm ngặt cả về chất lượng, tối ưu về thiết kế và tính dễ dàng, thuận tiện trong vận hành sử dụng: 

1 ⇒ Công suất phải đủ, âm thanh trong sáng, rõ ràng, tỏa đều mọi vị trí của các thành viên tham gia hội nghị;  tránh tình trạng đại biểu ngồi phía trên gần sân khấu thì tiếng lớn quá, chói tai; đại biểu ngồi phía giữa và sau hội trường thì  tiếng nhỏ quá, nghe không rõ, hoặc chất lượng kém.

2 ⇒ Việc thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh hội trường phải phù hợp công năng từng hội trường, hội nghị, tùy điều kiện của từng cơ quan, đơn vị; đảm bảo tối ưu, hiệu quả, tránh lăng phí tiềm năng, đầu tư, hoặc đầu tư không đúng, cho ra hệ thống âm thanh chất lượng không đáp ứng.

3 ⇒ Hệ thống âm thanh chất lượng cao nhưng độ bền cũng phải cao, an toàn tuyệt đối, không chập cháy, hỏng, hóc; dễ lắp đặt, dễ quản lý, sử dụng, có khả năng kết nối đa phương tiện, như: kết nối máy tính, máy chiếu, đèn Led, kết nối smart phone, thiết bị số, kết nối truyền hình trực tuyến. Có như vậy mới thích ứng tốt với chuyển đối số, chính phủ điện tử và Công nghệ 4.0 và đang hướng tới Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 5.

Lựa chọn vật tư, hệ thống, thiết kế hệ thống âm thanh hội trường như thế nào là vấn đề không quá khó trong thời đại hiện nay, tuy nhiên nếu không tính toán kỹ và thiết kế, tư vấn không tốt sẽ dễ gây hậu quả khó lường, như: Đầu tư lãng phí, kém hiệu quả, chất lượng hệ thống không tốt, hay cháy chập, hỏng hóc, sôi, ù, rè, tiếng không trong sáng, không đáp ứng yêu cầu sử dụng.v.v…

Việt Hưng Audio – Công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối các hệ thống âm thanh ánh sáng theo các tiêu chí:

1 ⇒♥: Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

2 ⇒♥: Giá bán chuẩn, nét nhất, là giá xuất xưởng.

3 ⇒♥: Tư vấn, thiết kế hệ thống miễn phí, đảm bảo hệ thống tối ưu và hiệu quả nhất. Việt Hưng Audio luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất chủ đầu tư, lãnh đạo các cấp lựa chọn.

4 ⇒♥: Cam kết chất lượng chuẩn và bền nhất, bảo hành dài lâu, đến 36 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

5 ⇒♥: Luôn có chính sách đặc biệt ưu các dự án, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị bộ đội, công an, nhà trường học…

Để có thông tin chi tiết về các hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo, âm thanh ánh sáng sân khấu, các bạn có thể liên hệ Việt Hưng Audio 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828 (ĐT/zalo/whatsapp) .

Hoặc xin trân trọng kính mời bạn xem chi tiết về các Dàn âm thanh do Việt Hưng Audio đã cung cấp, các thiết bị, các phương án mẫu, các DỰ ÁN TIÊU BIỂU NỔI BẬT hệ thống âm thanh hội trường, hội nghị mà Việt Hưng Audio cung cấp, lắp đặt sau đây:

  • Sản phẩm bán chạy
  • Giảm giá tháng 3
  • Tặng 01 bộ micro không dây
  • Chương trình khuyến mại
    / 3 đã bán