Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách sử dụng loa hội trường chuẩn nhất

 

Loa hội trường là thiết bị cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong các dàn âm thanh hội trường; nếu loa hội trường bị hư hỏng hay trục trặc thì dàn âm thanh hội trường đó cũng chẳng có tác dụng gì; để sử dụng loa hội trường được lâu dài, tiết kiệm được chi phí không cần thiết khi phải sửa chữa, thay thế loa hội trường thì chúng ta phải biết cách sử dụng loa hội trường chuẩn nhất để nâng cao tuổi thọ của nó; Việt Hưng Audio sẽ đồng hành cùng các bạn đi tìm bí quyết để sử dụng loa hội trường được lâu bền nhất nhé.

 

dàn loa hội trường chất lượng cao

Dàn âm thanh hội trường sân khấu cho các sự kiện lớn ngoài trời, giá rẻ; do Việt Hưng Audio phân phối đang rất thịnh hành hiện nay

Ý nghĩa của việc sử dụng loa hội trường đúng cách

* Loa hội trường được ví như một trái tim của dàn âm thanh hội trường; nó quyết định chất lượng âm thanh phát ra của cả hệ thống có trung thực, truyền cảm hay không; cách sử dụng loa hội trường không đúng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống âm thanh.

* Nếu sử dụng loa hội trường đúng cách sẽ làm cho dàn âm thanh hoạt động được ổn định; góp phần nâng cao tuổi thọ của các thiết bị âm thanh trong hệ thống; tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết cho việc sửa chữa hay mua lại thiết bị âm thanh mới.

 

 

Loa line array 2 bass 10cm AAV LS-204/SW-12; Loa hội trường, sân khấu chất lượng cao, giá gốc do Việt Hưng Audio phân phối

Sử dụng, bảo quản loa hội trường như thế nào cho đúng cách

Điều quan trọng nhất trong sử dụng loa hội trường là tuân thủ các quy tắc vận hành của loa hội trường cũng như các thiết bị âm thanh khác như: Bàn Mixer, cục đẩy công suất,…; ngoài ra cần chú ý các nội dụng sau:

* Kết nối các thiết bị phải đảm bảo yếu tố kỹ thuật, chắc chắn, an toàn; tránh để xảy ra hiện tượng ngắn mạch.

* Bật các thiết bị âm thanh để sử dụng theo đúng trình tự: Bật mixer trước, tiếp đến là bật cục đẩy công suất, sau đó bật các thiết bị âm thanh khác.

 

loa hội trường chuyên nghiệp

Loa hội trường, sân khấu AAV SP-400 chất lượng cao, giá tốt nhất; do Việt Hưng Audio phân phối

* Tắt các thiết bị âm thanh theo trình tự: Tắt cục đẩy công suất trước, tiếp theo là tắt Mixer, cuối cùng là tắt các thiết bị âm thanh khác. Việc tắt mở các thiết bị âm thanh đúng cách cũng nâng cao tuổi thọ của loa hội trường.

* Không để loa hội trường hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, không để ánh nắng chiếu trực tiếp vào loa hội trường.

* Không để loa hội trường hoạt động trong môi trường ẩm ướt hoặc nơi có độ ẩm cao; vì như vậy sẽ làm cho bo mạch rất dễ bị chập, làm hỏng loa.

* Không để Amply tải quá nhiều loa; lưu ý đến công suất của amply và độ nhạy của loa.

* Thường xuyên bảo quản, vệ sinh loa cũng như các thiết bị âm thanh khác theo đúng kỹ thuật.

 

Loa hội trường AAV SP-940

Loa AAV SP-940; dòng loa hội trường, sân khấu chất lượng cao đang bán chạy nhất hiện nay

Ngoài các nội dung trên các bạn cũng cần lưu ý rằng để các thiết bị âm thanh hoạt động bền bỉ, lâu dài thì khi mua các thiết bị âm thanh các bạn nên chọn các công ty lớn, có uy tín cao và được nhiều người tin tưởng để có thể mua được các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với giá thành thấp nhất; tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Các bạn có nhu cầu mua các thiết bị âm thanh hãy liên hệ ngay với Việt Hưng Audio; chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề mà các bạn còn đang băn khoăn, lo lắng; các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm; bởi Việt Hưng Audio chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với giá thành thấp nhất; Việt Hưng Audio luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn.

 

loa hội trường liền công suất

Loa sân khấu liền công suất AAV S-40P; do Việt Hưng Audio phân phối đang được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên đây là cách sử dụng loa hội trường chuẩn nhất mà Việt Hưng Audio muốn chia sẻ với các bạn để các bạn vận dụng; góp phần nâng cao tuổi thọ của loa hội trường cũng như các thiết bị âm thanh khác để có thể sử dụng được bền lâu.

Xem thêm: Tốp các dàn âm thanh hội trường chất lượng cao cấp huyện đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.