Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?

Hiện nay, đèn par led được sử dụng rộng rãi trong các sân khấu tổ chức sự kiện. Bạn có thể bắt gặp loại đèn này ở nhiều nơi như đám cưới, sự kiện, quán hát, phòng trà,… Vậy bạn có biết đèn par leb phổ biến là những loại nào không? Làm thế nào để mua được đèn chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

Các loại đèn par led phổ biến hiện nay
Các loại đèn par led phổ biến hiện nay

Xem thêm: 

Các loại đèn par led phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều loại đèn par led tràn lan trên thị trường với mẫu mã; kiểu dáng da dạng khác nhau. Sau đây là 1 số loại đèn được sử dụng phổ biến mà có chất lượng rất tốt.

Đèn par led 54 bóng ánh sáng vàng  54x 3w

Ánh sáng vàng là loại ánh sáng được sử dụng rất phổ biến từ những năm về trước. Loại đèn được sử dụng nhiều là loại đèn 64 bóng halogen 1000w. Tuy nhiên, nó rất là tốn điện, tỏa nhiệt lớn, dễ gây cháy nổ. Vậy nên, loại đèn par led 54 bóng 54x 3w ra đời thay thế cho loại cũ, và được mọi người tin dùng rất nhiều.

ĐÈN PAR LED 54 BÓNG X 3W MÀU VÀNG NẮNG LSK-54V
ĐÈN PAR LED 54 BÓNG X 3W MÀU VÀNG NẮNG 

Nó có 1 số tính năng ưu việt hơn là có chế độ chạy tự động, chạy theo nhạc, chạy qua DMX. Tuổi thọ sử dụng bóng đèn lớn hơn 100 nghìn giờ. Điện áp sử dụng là dòng điện 100-240V; công suất của bóng đèn là 3w, gồm 54 bóng đèn.

Đèn par led phổ biến 36 bóng 3w

Loại đèn này có công suất nhỏ được sử dụng cho các sân khấu có điện tích nhỏ và vừa. Loại đèn này có 2 loại là đèn 36x3w RGBW, loại đèn 36x3w full màu. Loại đầu tiên là loại có 36 bóng đèn; mỗi bóng đèn sẽ có 1 màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh, màu tím, màu vàng, màu trắng,…. Còn loại  36x3w full màu là loại cả 36 bóng đèn có cùng 1 màu sắc như cả 36 bóng có màu xanh dương hay cả 36 bóng cho màu vàng,…

Thông số kỹ thuật: Điện áp sử dụng cho loại đèn này là loại dòng điện 100-240V. Gồm 36 bóng đèn hoạt động với công suất là 3w. Loại bóng đèn này có 3 chế độ là tự động, theo nhạc và qua DMX. Góc chiếu là từ 25 độ đến 45 độ. Tuổi thọ đèn lâu; có thể sử dụng trên 100 nghìn giờ.

Loại đèn par led 54x3w

Loại đèn này được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Do nó tính ứng dụng rộng rãi ;có thể sử dụng cả ở sân khấu lớn và sân khấu nhỏ, vừa. Loại đèn này cũng có 2 loại là loại 54 bóng RGBW (54 bóng có màu sắc khác nhau); và 54 bóng full màu (54 bóng cùng màu). Loại 54 bóng RGBM cho ánh sáng mềm mại; được sử dụng để chiếu phông, đánh nền tạo cảnh cho sân khấu.

Đèn par led
Đèn par led

Điện áp sử dụng cho loại đèn này là loại dòng điện 100-240V. Gồm 54 bóng đèn hoạt động với công suất là 3w. Loại bóng đèn này có 3 chế độ là tự động, theo nhạc và qua bàn điều khiển. Góc chiếu là từ 25 độ đến 45 độ. Tuổi thọ đèn lâu; có thể sử dụng trên 100 nghìn giờ.

Loại đèn par led chịu nước 54 bóngx 3w

Dòng đèn này có tính chống nước cao. Rất thích hợp cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời. Đèn có khối lượng khoảng 6 kg và đạt chuẩn IP65. Vậy nên, có thể sử dụng ngoài trời mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết. Loại đèn này thường sử dụng để chiếu ánh sáng đôi màu cho các cảnh quan, công trình hay chiếu cây,…

Bài viết trên đây đã chia sẻ một số loại đèn par led sử dụng phổ biến hiện nay. Hy vọng các thông tin trên bổ ích đối với các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua đèn par led; đèn sân khấu thì liện hệ ngay với chúng tôi- Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Việt Hưng để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.