Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống hội thảo Vilsound, AAV

Việt Hưng Audio (0988970666) cung cấp thiết bị hội thảo của các hãng nổi tiếng như: Vilsound, Toa – Nhật Bản, Bosch – Đức, Restmoment…

Đặc biệt, Thiết bị hội thảo của Hãng Vilsound do Việt Hưng Audio cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với tất cả các thiết bị hội thảo của các hãng khác trên thị trường hiện nay:
1. Chất lượng cao, tương đương với thiết bị hội thảo nhập khẩu (như Hãng Toa – Nhật Bản, Bosch – Đức) nhưng giá thành rẻ hơn, chỉ bằng khoảng 1/3 hàng nhập khẩu.
2. Các thiết bị hội thảo Vilsound gồm: Micro hội thảo dùng cho chủ tịch, Micro hội thảo dùng cho đại biểu, Bộ điều khiển trung tâm, Loa hội thảo, Tăng âm hội thảo, Dây kết nối… được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, linh kiện hoàn toàn nhập ngoại ở Châu Âu. Được các kỹ sư điện tử, tin học tài năng nhất của Việt Nam và thế giới nghiên cứu thiết kế.
3. Việt Hưng Audio là nhà cung cấp độc quyền Thiết bị hội thảo của Hãng Vilsound nên rất thích hợp để làm dự án vì hàng chất lượng cao và không bị lộ giá.
4. Thiết bị hội thảo của Hãng Vilsound được các kỹ sư hàng đầu nghiên cứu, chế tạo công phu, bảo mật cao nên không thể làm nhái, làm giả.
5. Hệ thống kiểm soát, điều khiển đồng bộ nên tránh được sự hỏng hóc, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết, khí hậu, nhất là thời tiết, khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm, khắc nghiệt của Việt Nam.
6. Chế độ chăm sóc, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, tận tình và hiệu quả.
7. Việt Hưng Audio luôn có sự ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt cho các đại lý và khánh hàng dự án.

Giảm -13%
11.800.000

Giảm -16%
Giảm -4%
34.500.000

Giảm -9%
Giảm -5%
Giảm -10%