Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Dịch vụ lắp đặt karaoke uy tín chuyên nghiệp

Bạn là một người “sành” về việc hát karaoke, khi cất tiếng hát bạn có thể nhận biết đâu là dàn karaoke đạt chuẩn. Khi bạn có nhu cầu lắp đặt karaoke mà vẫn còn loay hoay tìm địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Đừng lo, hãy đến với Việt Hưng audio để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt karaoke uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Những mẫu lắp đặt karaoke do Việt Hưng thiết kế

Việc thiết kế lắp đặt karaoke cho các hộ gia đình hay các đơn vị kinh doanh karaoke chuyên nghiệp về bản chất không khác nhau là mấy, chỉ có ít khác biệt về mục đích sử dụng. Nên nếu quý khách hiểu rõ được các bước cơ bản thì việc thiết kế lắp đặt karaoke hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của quý khách. Nếu không chắc chắn, hãy tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Việt Hưng quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, lành nghề, đam mê với công việc, luôn tìm tòi thiết kế ra các giải pháp âm thanh karaoke mới nhất, mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế lắp đặt âm thanh karaoke nổi bật của chúng tôi.

lắp đặt karaoke 1

Lắp đặt karaoke mẫu 1

 

lắp đặt karaoke 3

Lắp đặt karaoke mẫu 2

 

lắp đặt karaoke 4

Lắp đặt karaoke mẫu 3

 

Quý khách có thể tham khảo một số phương án karaoke dưới đây:

Giới thiệu micro có dây AAV PC 3600 hát hay, chất lượng, giá rẻ

Mix có dây, chất lượng, giá rẻ

Cẩn thận với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một số thiết bị karaoke hàng nhái, hàng giả được tung ra thị trường. Khi mua hàng, quý khách lưu ý kiểm tra thật kĩ về tất cả giấy tờ cũng như thông số kĩ thuật của sản phẩm. Sản phẩm chính hãng phải có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ (CO, CQ, tờ khai hải quan), tem chống hàng giả, tem bảo hành có đóng dấu xác nhận trách nhiệm của công ty trước pháp luật. Quy khách hãy cẩn trọng với hàng giả, hàng nhái vì thiết kế cuẩ chúng ngày càng tinh vi nhằm che mắt khách hàng và các cơ quan chức năng.
Xin vui lòng gọi:  0988 970 666 – 096 374 2828 – 0243 750 2898 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Giải đáp mọi yêu cầu 24/7.

lap-dat-karaoke.jpg

Tránh xa hàng giả, hàng nhái để bảo vệ quyền lợi của chính mình

Xem thêm : Cảnh giác với nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu 1 số hạng mục công trình lắp đặt karaoke chuyên nghiệp của Việt Hưng Audio

cong-trinh-lap-dat.jpg

Việt Hưng lắp đặt mọi nơi, mọi công trình

lap-dat-karaoke-gia-dinh.jpg

Việt Hưng audio lắp đặt hệ thống âm thanh tại trường học

Việt Hưng audio – Trải nghiệm uy tín dành cho người tiêu dùng

Các bạn lo lằng mình có thể là “nạn nhân” mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường. Vậy thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm chính hãng. Bên cạnh đó, Việt Hưng audio cung cấp tới người tiêu dùng dịch vụ lắp đặt karaoke uy tín, chuyên nghiệp. Bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình, chu đáo trong mọi công đoạn. Còn băn khoăn gì nữa mà không liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ:

lap-dat-karaoke-uy-tin1.jpg

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.