Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

LOA HỘI THẢO, LOA HỘI NGHỊ

Loa hội thảo, loa hội nghị là loa phục vụ trong các cuộc hội thảo, hội nghị cả offline và online yêu cầu rất cao về chất lượng. Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp thiết bị hội thảo, loa hội thảo, hội nghị. Việc lựa chọn được loa chất lượng tốt, chính hãng, được tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo, tránh được những rủi ro do mua đắt, mua hàng chất lượng kém, phương án không tối ưu, không hiệu quả: đang hội thảo lại rú rít, mic không lên tiếng, tiếng kém, hỏng hóc… là vấn đề đặc biệt quan trọng, bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng và nếu không sẽ gây hậu quả rất khôn lường.

>>>> HÃY LIÊN HỆ: 0988 970 666 (đt, zalo,viber..) để được phục vụ, tư vấn 24/7

>>>> ĐẶC BIỆT QUAN TRỌNG: Những thông tin, kiến thức loa hội thảo, loa hội nghị, lựa chọn thiết bị, nhà tư vấn, cung cấp vật tư, thiết bị hội thảo, lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị có uy tín được trình bày khái quát, đầy đủ, dễ thực hiện và hữu ích nhất trong bài viết ngay sau phần các thiết bị hội thảo, loa  hội thảo, hội nghị, hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị mẫu dưới đây:

Giảm -36%
1.090.000

Giảm -40%
720.000

Giảm -40%
Giảm -34%
Giảm -22%
Giảm -22%


1. Loa hội thảo, loa hội nghị như thế nào?

Loa hội thảo, loa hội nghị là loại loa chuyên dụng dùng cho các buổi hội nghị, hội thảo, hội họp. Loa hội nghị có chất âm rõ, sáng, có độ nhạy âm cao. Do đó đảm bảo được yêu cầu truyền tải thông tin chính xác. Có thể kết hợp nhiều loại loa thành hệ thống loa hoặc dùng riêng lẻ từng loa. Đa số loa hội thảo có kích thước và công suất nhỏ, đẹp. Loa hội nghị thường có có kích thước và công suất lớn, phục vụ các buổi hội thảo, hội nghị chuyên nghiệp.

 

2. Các loại loa hội thảo, loa hội nghị thường dùng

2.1. Loa hội thảo treo tường, loa hộp, loa cột

2.2. Loa âm trần

2.3. Loa thùng

2.4. Loa bluetooth, loa active sử dụng riêng cho hội nghị

Loa Bluetooth, loa active được trong các cuộc họp nhỏ, hội thảo phòng nhỏ, họp trực tuyến, tính cơ động cao. Hiện nay, loại loa này có xu hướng được sử dụng ngày càng nhiều. Trong bối cảnh đại dịch Covid – 19, ứng dụng công nghệ 4.0, các cuộc họp trực tuyến được tổ chức nhiều hơn. Các dòng Loa hội thảo, hội nghị này tích hợp micro có độ nhạy cao, linh hoạt kết nối nhờ Bluetooth. Cùng với đó là khả năng lọc âm, phát âm thanh sạch, không có những tạp âm ngoài, vừa tránh hiện tượng hú rít ảnh hưởng đến cuộc họp.

>>>> THAM KHẢO THÊM: Các hệ âm thanh hội thảo, hội nghị chất lượng

- Âm thanh hội thảo không chỉ phục vụ mục đích hội nghị 

>>> XIN ĐỪNG BỎ QUA: Các hệ thống hội thảo mẫu cho các loại hình cơ quan, đơn vị, công ty, nhà trường

6. Lưu ý khi mua thiết bị, lắp đặt loa hội thảo, hội nghị

Hệ thống âm thanh hội thảo ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ tổ chức, cơ quan, đơn vị nào. Do đó, việc lên phương án, mua thiết bị, lắp đặt đều phải tính toán thật kỹ, hiệu quả, tối ưu để tránh những sai lầm chết người khi lựa chọn, thiết kế, đặc biệt là mua loa hội thảo, loa hội nghị. Bạn cần hết sức lưu ý:

4.1.  Hiểu được tính chất hội nghị, đặt ra yêu cầu về chất lượng loa

Một hệ thống loa hội nghị chất lượng không chỉ cần đáp ứng yêu cầu về chất lượng âm thanh. Nó còn đòi hỏi đáp ứng các yêu cầu khác về thẩm mỹ. Dưới đây là một số yêu cầu cơ bản của hệ thống loa:

 Đảm bảo chất lượng âm thanh: âm thanh rõ, không méo tiếng, không có tạp âm.

 Không xuất hiện tiếng hú rít ảnh hưởng đến cuộc họp.

 Có độ bền và tính ổn định cao trong hoạt động. Có khả năng hoạt động liên tục trong thời gian dài.

 Tính thẩm mỹ cao, mẫu mã phù hợp với nội thất và thiết kế phòng.

Những yêu cầu trên là nền tảng ban đầu để bạn tìm hiểu và lựa chọn thiết bị. Để được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với Việt Mới Audio. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn giải pháp loa cho hội nghị, hội thảo chất lượng nhất.

4.2. Chọn loa hội nghị phù hợp với mục đích sử dụng

Quan trọng nhất với một thiết bị là tính hữu dụng của nó. Thiết bị đó mặc dù cao cấp và đắt tiền nhưng không phù hợp thì cũng trở nên vô dụng. Do vậy, bạn cần xác định mục đích sử dụng để chọn loại loa phù hợp. Nếu chỉ dùng cho các cuộc họp nhỏ hoặc họp trực tuyến thì bạn nên chọn loa Bluetooth nhỏ gọn. Còn nếu dùng cho phòng hội thảo chuyên nghiệp thì nên đầu tư một hệ thống loa treo tường, loa âm trần. Hệ thống này được cung cấp rất nhiều bởi các công ty thiết bị âm thanh uy tín như 

4.3. Chọn thương hiệu và nhà cung cấp loa hội nghị uy tín

Việc chọn thương hiệu và nhà cung cấp cũng vô cùng quan trọng. Nó sẽ quyết định đến 90% chất lượng sản phẩm của bạn. Một số thương hiệu cung cấp loa hội nghị uy tín bạn nên tham khảo như TOA, Bosch, Yealink, Jabra,… Yealink và Jabra là 2 thương hiệu loa Bluetooth nhỏ gọn dùng cho cuộc họp nhỉ, họp trực tuyến. Còn TOA và Bosch là 2 ông trùm lớn trong lĩnh vực âm thanh hội trường, hội nghị, hội thảo. Dòng loa hội nghị mà 2 hãng này cung cấp thường là loa trao tường. Hãng AAV, ATK của Việt Nam, chất lượng cao nhưng giá cả rất phải chăng

6.5 Phải chọn được Công ty tư vấn, thiết kế, lắp đặt giá dàn âm thanh hội thảo tối ưu, hiệu quả, chuyên nghiệp

.     

3. Dàn âm thanh hội thảo gồm những thiết bị gì?

>>> THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Micro hội thảo chuẩn được chọn dùng nhiều nhất từ năm 2020 đến nay

 

>> XIN ĐỪNG BỎ QUA: 10+ hãng thiết bị hội thảo, âm thanh hội thảo nổi tiếng được ưa dùng ở Việt Nam

4. Tiêu chí của loa hội thảo, loa hội nghị chuẩn:

1 ⇒ Loa có độ nhạy cao, âm thanh trong sáng, rõ ràng, tỏa đều mọi vị trí của các thành viên tham gia hội nghị;  tránh tình trạng đại biểu ngồi phía trên gần sân khấu thì tiếng lớn quá, chói tai; đại biểu ngồi phía giữa và sau hội trường thì  tiếng nhỏ quá, nghe không rõ, hoặc chất lượng kém. Chống ồn, hú, rít tốt.

2 ⇒ Việc thiết kế, thi công lắp đặt âm thanh hội thảo  phải phù hợp với hội trường, phòng họp, hội nghị, nhu cầu sử dụng và tùy điều kiện của từng cơ quan, đơn vị; đảm bảo tối ưu, hiệu quả, tránh lăng phí tiềm năng, đầu tư, hoặc đầu tư không đúng, cho ra hệ thống âm thanh chất lượng không đáp ứng.

3 ⇒ Hệ thống âm thanh chất lượng cao nhưng độ bền cũng phải cao, an toàn tuyệt đối, không chập cháy, hỏng, hóc; dễ lắp đặt, dễ quản lý, sử dụng, có khả năng kết nối đa phương tiện, như: kết nối hệ thống truyền hình trực tuyến, các thiết bị thông minh, máy tính, máy chiếu, đèn Led, kết nối smart phone, thiết bị số. Có như vậy mới thích ứng tốt với chuyển đối số, chính phủ điện tử và Công nghệ 4.0 và đang hướng tới Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 5.

Việt Hưng Audio – Công ty sản xuất, nhập khẩu, phân phối các hệ thống âm thanh hội thảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên và xin cam kết:

1 ⇒♥: Chỉ bán hàng chính hãng, chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ hợp pháp.

2 ⇒♥: Giá bán chuẩn, nét nhất, là giá xuất xưởng.

3 ⇒♥: Tư vấn, thiết kế hệ thống miễn phí, đảm bảo hệ thống tối ưu và hiệu quả nhất. Việt Hưng Audio luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất chủ đầu tư, lãnh đạo các cấp lựa chọn.

4 ⇒♥: Cam kết chất lượng chuẩn và bền nhất, bảo hành dài lâu, đến 36 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

5 ⇒♥: Luôn có chính sách đặc biệt ưu các dự án, công ty, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị bộ đội, công an, nhà trường học…

      Việt Hưng Audio cung cấp Thiết bị hội thảo có nhiều tính năng, mẫu mã chủng loại đa dạng, đáp ứng được nhiều hệ thống hội thảo, hội nghị, phòng họp như: hội thảo Toa, Bosch, Vilsound, Restmoment đang được các các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp... ưa chuộng nhất hiện nay.

      Các thiết bị hội thảo, phương án âm thanh hội thảo do Việt Hưng Audio cung cấp đều được chuẩn hóa, đáp ứng mọi các yêu cầu khắt khe nhất của các cuộc họp, cuộc hội thảo Quốc tế, hội thảo của các bộ, ngành, cơ quan, đơn vị, hội nghị trực tuyến. Độ nhạy cao, tiếng trong sáng, rõ ràng, không hú, rú rít, hình thức đẹp, bền, tương thích được với nhiều thiết bị, hệ thống khác như: Truyền hình trực tuyến, âm thanh hội nghị, âm thanh biểu diễn, hội trường, sân khấu, truyền thanh, truyền hình, v.v...

 Để được phục vụ và tư vấn tốt nhất, xin liên hệ Hotline/Zalo/Viber hoặc messenger: 0988 970 666 – 0944 970 666 – 096 374 2828

5. Cấu hình cơ bản của một số hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị

Việt Hưng Audio kính gửi đến quý bạn đọc, khách hàng 5 cấu hình hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị đang được ưa chuộng, chất lượng tốt, hiệu quả nhất hiện nay

Một số loa hội thảo, hội nghị có thương hiện nổi tiếng hiện nay:

1. Loa hội thảo Toa - Nhật Bản: Tốt.
2. Loa hội thảo Bosch - Đức: Tốt.
3. Loa hội thảo AAV, ATK: Chất lượng Tốt, giá phải chăng, rất hiệu quả.
Ngoài ra, có một số hãng khác như Philip, Dis, RCF, JTS... giá không cao nhưng chất lượng không ổn, chủ yếu là hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập từ Trung Quốc.

5.1. Hệ thống âm thanh hội thảo Toa (Nhật Bản)

         Hệ thống hội thảo Toa được phân làm 2 loại: có dây và không dây.

1. Thiết bị hội thảo Toa có dây gồm các model:

     

    

  hệ thống âm thanh hội thảo Toa

2. Loa hội thảo hãng Toa

5.2. Hệ thống hội thảo Bosch (Đức)

5.3. Loa hội thảo AAV, ATK

Đặc điểm nổi bật của Loa hộp treo tường AAV

- Hình thức đẹp, bắt mắt, sang trọng, hiện đại, độ bền cao, chắc chắn, dễ lắp đặt, sử dụng - Chất lượng cao, âm thanh hifi chuẩn, trong sáng, rõ ràng, chống hú tốt - Có khả năng điều hướng ngang dọc giúp loa tỏa âm trong một khu vực rộng lớn - Trở kháng vào tùy biến 4 - 16 Ohm hoặc 70V, 100V cho phép không tổn hao điện áp đường truyền, tiết kiệm điện năng. Do đó, các loa phát đều nhau và không bị tổn hao tín hiệu khi truyền tải đi xa. - Giá thành rẻ hơn so với hãng khác cùng chất lượng, chỉ bằng 1/3 - 1/5 hàng nhập ngoại - Chế độ bảo hành nhanh chóng, tiện lợi, thời gian bảo hành lên tới 24 - 36 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đối với lỗi của nhà sản xuất - Đặc biệt ưu đãi cho các dự án, doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, trường học...
loa hộp treo tường chất lượng cao giá rẻ
 

Loa hộp AAV sử dụng tốt cho những hệ thống âm thanh:

- Dùng làm loa phòng họp, loa hội thảo, loa hội nghị cao cấp trong các phòng họp, hội thảo, hội nghị của các cơ quan, đơn vị - Loa thông báo trong các tòa nhà, chung cư, bệnh viện, siêu thị, nhà ga, bến cảng - Loa phòng học, giảng đường, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo kỹ năng - Sử dụng làm loa hội trường, sân khấu, khu vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện
- Loa phát nhạc nền trong các quán bar, cafe, nhà hàng, khách sạn, resort - Dùng cho nhà thờ, đình chùa, các khu công cộng - Và các hệ thống âm thanh khác như âm thanh công cộng, thông báo, nhạc nền...

Một số dòng loa hộp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay 

1. Loa hộp treo tường AAV  HS-10: dùng tốt cho âm thanh thông báo bệnh viện, siêu trị, trường học, âm thanh nhạc nền, cafe...

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 10W - Max: 15W
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, chống mưa nắng
- Kích thước:  220x140x130 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 8 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp giá rẻ
 

2. Loa hộp treo tường AAV  HS-20: chuẩn cho hệ thống âm thanh nhạc nền quán bar, cafe, âm thanh phòng học, phòng họp, hội thảo, hội nghị

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 20W - Max: 30W
- Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp, chống mưa nắng
- Kích thước:  220x150x120 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 8 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp chuẩn nhất

3. Loa hộp treo tường AAV HS-30: tuyệt vời cho âm thanh hội thảo, hội nghị, phòng học, giảng đường, trường học, âm thanh thông báo bệnh viện, siêu thị, nhà ga, bến cảng...

 
- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 30W - Max: 45W
- Chất liệu: Gỗ sơn sần, chống mưa nắng
- Kích thước:  310x220x210 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 10 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp cao cấp

4. Loa hộp AAV HS-40: tối ưu cho âm thanh hội trường, sân khấu, khu vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện...

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 40W - Max: 60W
- Chất liệu: Gỗ sơn sần, chống mưa nắng
- Kích thước:  300x200x150 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiện đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 10 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp chất lượng cao giá rẻ

5. Loa hộp  treo tường AAV HS-60: chuyên dùng cho âm thanh nhà thờ, đình chùa, âm thanh nhà văn hóa, phòng họp, hội trường lớn...

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 60W - Max: 90W
- Chất liệu: Gỗ sơn sần, chống mưa nắng
- Kích thước:  320x220x210 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 10 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp cao cấp

6. Loa hộp AAV HS-80: sử dụng hiệu quả cho hệ thống hội trường, sân khấu lớn, âm thanh tiệc cưới, tổ chức sự kiện

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 80W - Max: 120W
- Chất liệu: Gỗ sơn sần, chống mưa nắng
- Kích thước:  330x225x215 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 10 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu
loa hộp thông báo tòa nhà AAV chất lượng, giá mềm

7. Loa hộp AAV HS-100: chuẩn cho hệ thống âm thanh quán bar, nhà hàng, vũ trường, hội trường, sân khấu biểu diễn cao cấp

- Độ nhạy: 98 dB
- Tần số đáp ứng: 20Hz-22KHz
- Điện áp: 70V-100V
- Công suất: 100W - Max: 150W
- Chất liệu: Gỗ sơn sần, chống mưa nắng
- Kích thước:  350x230x220 (mm)
- Thiết kế, dây chuyền công nghệ CNC hiên đại
- Loa Bass 15 cm, treble = 10 cm HIFI
- Sơn tĩnh điện siêu bền
- Sản phẩm đóng gói theo tiêu chuẩn châu Âu

8. Loa hộp Bosch

Ưu điểm: -  Loa dòng loa hộp treo tường nổi tiếng của Đức có chất lượng cao, với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Loa được làm từ vỏ nhựa ABS hoặc kim loại -  Chất lượng âm thanh ấm, chân thực, ít có tình trạng rè, độ bền cao. -  Cấu tạo: bao gồm 1 bass +1 treble hoặc có loại chỉ có 1 loa trung (mid) Nhược điểm: -  Công suất: từ 6W - 15W  - 30W khá nhỏ khi dùng cho các hội trường hoặc không gian rộng lớn. -   Loa chất lượng, bền nhưng ít tính năng -   Giá đắt so với công suất và chất lượng -   Chế độ bảo hành khá thấp: 12 tháng
loa hộp bosch chính hãng chất lượng cao
 

9. Loa hộp Toa

Ưu điểm: -   Là loa nhập khẩu của Indonesia, đây cũng là dòng loa khá nổi tiếng với người tiêu dùng Việt. -   Loa bền đẹp, nhỏ gọn. có vỏ hầu hết là nhựa ABS. -   Dễ lắp đặt và sử dụng, chất lượng âm thanh tốt, trong và không bị rè -   Cấu tạo: bao gồm 1 bass + 1 treble, một số dòng chỉ có 1 loa trung -   Công suất: 6W - 15W - 30W. Nhược điểm: -   Thiết kế khá đơn giản, một số loại có công suất nhỏ ( 6W & 10W) thường chỉ có mỗi loa trung, tiếng nhỏ và chất lượng âm thanh không ấm - dễ chói tai -   Chất lượng tốt nhưng ít tính năng. -   Giá đắt so với công suất và chất lượng. -   Bảo hành khá thấp: 12 tháng
loa hộp treo tường giá rẻ
Hotline tư vấn:  0988970666 - 0963742828 

So sánh Loa hộp AAV với các hãng khác trên thị trường

- Loa hộp AAV có chất lượng tương đương hãng Toa - Nhật Bản và Bosch - Đức nhưng nhiều tính năng ưu việt hơn Toa - Bosch như: + Đa dạng hình thức, đẹp, ắt mắt, sang trọng, hiện đại, sơn tĩnh điện cao cấp giúp chống mưa nắng, phù hợp với cả không gian trong nhà và ngoài trời + Đa dạng công suất từ 10W, 20W, 30W, 40W, 60W, 80W, 100W + Độ tùy biến cao nên phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh, tối ưu khả năng ứng dụng và tối ưu giá thành cho từng hệ thống + Giá thành rất phù hợp chỉ bằng 1/3 - 1/5 hàng nhập ngoại do được sản xuất trong nước với công nghệ tiên tiến + Chế độ bảo hành lên tới 24 - 36 tháng, hầu như không pải bảo hành, hỗ trợ khách hàng 24/7. Trong khi các hãng khác chỉ bảo hành 12 tháng, 6 tháng hoặc không bảo hành
loa hộp giá rẻ nhất
- AAV Việt Nam có đội ngũ kỹ sư tài năng, được học tập bài bản từ những trường Đại học hàng đầu như ĐH Bách Khoa, Học viện kỹ thuật quân sự, ĐH khoa học tự nhiên, Viện hàn lâm khoa học công nghệ, Viện nghiên cứu Viettel... kết hợp với tinh thần yêu nước, yêu sản phẩm Việt Nam nên đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, nhiều tính năng phù hợp với điều kiện môi trường và khi hậu của Việt Nam - Loa hộp AAV sử dụng biến áp phù hợp với nhiều nguồn đầu vào: 240W, 120V, 100V, 70V hoặc 4-16 Ohm - Loa hộp AAV tích hợp USB, Bluetooth cho phép điều khiển từ xa dễ dàng

Mô hình một số phương án sử dụng loa hộp AAV cho các hệ thống âm thanh  

loa hộp cho hệ thống âm thanh hội thảo hội nghị trực tuyếnLoa hộp AAV được sử dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp - hội thảo - hội nghị trực tuyến loa hộp cho hệ thống âm thanh phòng học Loa hộp AAV sử dụng hiệu quả cho hệ thống âm thanh thông báo tòa nhà, chung cư, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà thờ, đình chùa,... loa hộp cao cấp cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp Loa hộp AAV là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống âm thanh phòng học, giảng đường, nhà văn hóa, phòng giao ban,... loa hộp cho hệ thống âm thanh nghe nhạc Loa hộp AAV được dùng cho hệ thống âm thanh nghe nhạc tại gia đình, quán cafe, nhà hàng, khách sạn,...

Một số công trình đã sử dụng Loa hộp AAV 

loa hộp giá rẻLoa hộp AAV được lắp đặt tại các văn phòng Tỉnh ủy, Thành ủy, UBND, HĐND huyện, xãloa hộp cho hệ thống âm thanh phòng họp trực tuyến Loa hội thảo chính hãng AAV được dùng cho hệ thống âm thanh phòng họp, hội nghị, hội nghị trực tuyến tại các cơ quan, bệnh viện, ban ngành, các công ty, tổ chức... loa hộp giá xưởng Loa hộp AAV được sử dụng tại các Tập đoàn lớn như Viettel, Vingroup, Amiana, Masan, Mường Thanh, FLC... loa hộp thông báo cho các hành lang trường học Loa hộp AAV dùng cho hệ thống âm thanh thông báo tại các trường học, phòng học, giảng đường các trường Đại học, cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học... loa hộp cho hội trường sân khấu lớn Loa hộp AAV được lắp đặt dọc các hội trường, sân khấu nhà văn hóa, nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện... loa hộp cho hệ thống âm thanh sân khấu giải trí Loa hộp AAV được lắp đặt tại các khu vui chơi, hội trường sân khấu tại các nhà hàng, khách sạn, resort...

Lý do bạn nên lựa chọn mua Loa hộp tại Việt Hưng Audio

loa hộp tốt nhất
AAV Việt Nam - Công ty thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam - Chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại, linh kiện cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. AAV Việt Nam có đội ngũ kỹ sư tài năng, được học tập bài bản từ những trường Đại học hàng đầu như ĐH Bách Khoa, Học viện kỹ thuật quân sự, ĐH khoa học tự nhiên, Viện hàn lâm khoa học công nghệ, Viện nghiên cứu chiến lượng Viettel... kết hợp với tinh thần yêu nước, yêu sản phẩm Việt Nam nên đã sáng tạo ra nhiều mẫu mã đẹp, nhiều tính năng phù hợp với điều kiện môi trường và khí hậu của Việt Nam.

Để được tư vấn và mua sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhất, xin liên hệ

 

CÔNG TY THIẾT BỊ ÂM THANH AAV VIỆT NAM

chọn micro hội thảo chuẩn

thiết bị hội thảo chính hãng
 
 

.

 
 

   

5.5. Loa hội thảo các hãng khác

       Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng hội thảo khác như Dis, Aver, phillip, và một  loạt thương hiệu của Trung Quốc sản xuất. Nhưng các thiết bị hội thảo trên do không phổ biến, khó bảo hành bảo trì, thay thế vật tư, hoặc là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, nên Việt Hưng Audio không giới thiệu để làm mất thời gian, công sức... của các bạn. Với kinh nghiệm của 25 năm trong nghề, lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo cho các bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố, các cơ quan, đơn vị, tập đoàn, tổng công ty lớn trong cả nước, Việt Hưng Audio khuyến nghị các bạn có nhu cầu lắp đặt âm thanh Hội thảo chỉ nên dùng 3 hãng lớn trên đây.

Hệ thống âm thanh hội thảo được Việt Hưng Audio lắp đặt tại các cơ quan trung ương, tỉnh ủy, thành ủy, UBND huyện, xã, các bộ ngành, địa phương trên cả nước

      Với phương châm “Nỗ lực vì sự lựa chọn hoàn hảo và niềm tin của khách hàng”, Việt Hưng Audio đã cung cấp, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo và các hệ thống âm thanh ánh sáng khác cho hàng ngàn dự án, cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp trên cả nước và nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực.

Việt Hưng Audio – Tinh hoa công nghệ – Chất lượng tiên phong – Đối tác hoàn hảo.

      Việt Hưng Audio – Công ty phân phối Micro, thiết bị hội thảo Vilsound, Toa, Bosch, Restmoment,… Phân phối các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt khi là đối tác của Việt Hưng Audio:

>>>> XEM NGAY: Top 10+ hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị chuẩn, hiện đại, hiệu quả, tối ưu
 

6. Lưu ý khi thiết kế, mua thiết bị, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

Hệ thống âm thanh hội thảo ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ tổ chức, cơ quan, đơn vị nào. Đặc biệt, khi mà thế giới ngày càng trở lên phẳng hơn, tiếp cận công nghệ 4.0; 5.0 ngày càng mạnh mẽ hơn, tất cả các chương trình kỷ niệm, hội họp, hội thảo, sự kiện tổng kết, tổ chức văn nghệ... không chỉ đơn lẻ offline của cơ quan, đơn vị, mà tính online, phổ cập hết bộ, ngành, địa phương, tập đoàn, quốc gia, quốc tế. Do đó, việc lên phương án, mua thiết bị, lắp đặt đều phải tính toán thật kỹ, hiệu quả, tối ưu để tránh những sai lầm chết người khi lựa chọn, thiết kế, mua thiết bị, lắp đặt âm thanh hội thảo.

Việt Hung Audio đề nghị Quý khách một số điểu chú ý sau đây:

6.1 Phải căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng

Để xây dựng phương án, lựa chọn thiết, bố trí hệ thống phù hợp để tránh lãng phí đầu tư và tránh đầu tư không đáp ứng yêu cầu, không hiệu quả, tối ưu

6.2 Phải căn cứ vào không gian, diện tích của không gian hội thảo, hội nghị

       Để âm thanh phủ đều khắp khán phòng, mọi người ngồi ở vị trí nào cũng có thể nghe rõ ràng, rành mạch thì hệ thống loa hội thảo phải có chất lượng tốt, đủ công suất và được lắp đặt ở những vị trí phù hợp nhất. Việc nắm rõ diện tích không gian của hội trường sẽ giúp bạn tính toán, thiết kế được số lượng loa và vị trí đặt lắp đặt phù hợp nhất.

6.3 Phải biết được sự tương thích của các thiết bị

      Sự tương thích của thiết bị hội thảo rất quan trọng, các thiết bị phải đảm bảo tương thích cả tiêu chuẩn, công suất, khả năng hoạt động, nhất là các chuẩn đầu vào, đầu ra, của các thiết bị. Các thiết bị tương thích với nhau mới cho ra dàn âm thanh tốt, ngược lại thiết bị không tương thích, bộ dàn sẽ tạo ra tín hiệu âm thanh không chất lượng, tuổi thọ của các thiết bị trong hệ thống cũng sẽ khó đảm bảo có thể hoạt động tốt trong thời gian dài. Vì vậy, trước khi quyết định mua dàn âm thanh hội thảo, bạn nên nghiên cứu thật kỹ thông số và độ tương thích giữa các thiết bị.

6.4 Phải căn cứ vào ngân sách đầu tư

    Cùng với 1 hệ thống hội thảo, không gian, diện tích hội trường, phòng hội thảo như nhau, nhưng giá thành của các dàn âm thanh hội thảo rất khác nhau, có khi là chênh nhau nhiều lần, do chất lượng và cấu hình của từng hệ thống. Do vậy, khi lựa chọn lắp đặt âm thanh hội thảo, bạn phải hết sức chú ý đến ngân sách đầu tư để lựa chọn được dàn âm thanh tối ưu, hiệu quả nhất với mức đầu tư của mình, tránh được lãng phí đầu tư, hoặc kém hiệu quả, chất lượng thấp. Để lựa chọn được dàn âm thanh hội thảo chất lượng, hiệu quả, phù hợp với kinh phí đầu tư, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và uy tín trong ngành như Việt Hưng Audio

6.5 Phải chọn được Công ty tư vấn, thiết kế, lắp đặt giá dàn âm thanh hội thảo tối ưu, hiệu quả, chuyên nghiệp

.      Để đáp ứng với từng hệ thống âm thanh hội trường, từng mức đầu tư và từng cơ quan, đơn vị, Việt Hưng Audio lập sẵn các phương án âm thanh hội trường sân khấu với các mức báo giá tối ưu, hiệu quả nhất. 

8. Tại sao Bạn nên mua dàn âm thanh hội thảo tại Việt Hưng Audio?

       Việt Hưng Audio hiện đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dàn âm thanh, hệ thống âm thanh trên thị trường Việt Nam và một số nước trên thế giới. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Việt Hưng có chuyên môn, trách nhiệm, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp cao, nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã xây dựng hàng ngàn phương án, dàn âm thanh chất lược cao, tối ưu, hiệu quả và mức đầu tư rẻ nhất.

     Các thiết bị âm thanh của Việt Hưng Audio đều được nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với đầy đủ giấy tờ chứng nhận CO CQ và được được bảo hành từ 1 đến 3 năm. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm do Việt Hưng Audio phân phối.

       Hệ thống chi nhánh của Việt Hưng Audio có mặt trên khắp cả nước giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi quyết định mua. Bạn có nhu cầu, xin hãy liên hệ với Việt Hưng Audio để được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ tối ưu nhất:

 

9. QUY TRÌNH LẮP ĐẶT ÂM THANH HỘI THẢO CỦA VIỆT HƯNG AUDIO

      Thiết kế, lắp đặt âm thanh hội thảo rất phức tạp, gồm nhiều thiết bị khác nhau. Để đảm bảo Hệ thống âm thanh hội thảo chất lượng, đòi hỏi phải có quy trình khảo sát, thiết kế, lắp đặt, hướng dẫn đào tạo sử dụng chuẩn, tối ưu nhất.

Việt Hưng Audio, xây dựng quy trình tư vấn, lắp đặt âm thanh hội thảo chuẩn gồm 7 bước sau đây:

 • Bước 1 - Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng: Khi có yêu cầu của khách hàng, Việt Hưng Audio sẽ tiếp nhận thông tin 1 cách đầy đủ nhất, sẽ tham vấn sơ bộ cho khách hàng cách thức và phương án làm việc hợp lý nhất.
 • Bước 2 -  Khảo sát, đánh giá công trình: Việt Hưng Audio sẽ phối hợp với khách hàng, lên lịch cụ thể, cử cán bộ, kỹ sư có trình độ, tay nghề và đạo đức tốt nhất tiến hành khảo sát chi tiết công trình với không gian cần lắp đặt và ý kiến khách hàng.
 • Bước 3 - Thiết kế, xây dựng kế hoạch, tư vấn thiết bị,  phương án tối ưu nhất và báo giá chuẩn nhất: Trên cơ sở dữ liệu đã khảo sát, đánh giá và trên cơ sở ý kiến của khách hàng, Việt Hưng Audio sẽ tiến hành thiết kế hệ thống, xây dựng kế hoạch, lên phương án thiết bị, kiến trúc hệ thống và lắp đặt với tiêu chí đảm bảo tối ưu nhất, báo giá cho khách hàng nét nhất để đảm bảo hợp tác hiệu quả nhất, ngay từ đầu.
 • Bước 4 – Tiến hành thi công, lắp đặt: Sau khi khách hàng chốt phương án Việt Hưng sẽ tiến hàng thi công, lắp đặt. Quy trình chuẩn như sau:
  • Xác định các vị trí lắp đặt micro hôi thảo, loa hội thảo

  • Khoan, bắt vít giá treo, sau đó đi dây.

  • Kết nối dây, màn hình, micro và tín hiệu giữa các thiết bị

  • Setup cấu hình cho bộ dàn âm thanh hội thảo, đo đạc để căn chỉnh âm thanh hợp lý nhất.

 • Bước 5 – Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn thành thi công, lắp đặt, hướng dẫn vận hành, chạy demo chuẩn, Việt Hưng sẽ báo cáo khách hàng để tiến hành bàn giao, nghiệm thu.
 •  Bước 6 – Bảo hành và bảo trì: Việt Hưng Audio sẽ tiến hành bảo hành và bảo trì theo thỏa thuận hợp đồng với khách hàng sau khi đưa hệ thống âm thanh vào vận hành chính thức.
 • Bước 7 - Đồng hành cùng khách hàng: Tất cả các công trình, dự án âm thanh hội thảo, hội nghị và các hệ thống khác do Việt Hưng Audio được triển khai lắp đặt, Việt Hưng đều đồng hành cùng khách hàng vĩnh viễn trong suốt quá trình sử dụng, vận hành để đảm bảo công trình luôn chất lượng nhất, tối ưu, hiệu quả nhất.

10. Một số công trình âm thanh hội thảo Việt Hưng Audio

Việt Hưng Audio đã cung cấp giải pháp, thi công và lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng, truyền hình trực tuyến, công nghệ thông tin, công nghệ số cho nhiều công trình lớn như: Nhà văn hóa, hệ thống hội thảo, âm thanh hội thảo, âm thanh hội trường, truyền hình trực tuyến, truyền thanh thông minh, CNTT cho  tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương; các tập đoàn Vincom, Tập đoàn xây dựng, Hệ thống khách sạn Mường Thanh, Các công ty thuộc Tập đoàn Viettel; Tập đoàn xây dựng Nam Cường, Đại học FPT, Thủy điện Sơn La, Ban Cơ yếu Chính phủ, Tập đoàn xây dựng Vinaconex, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Hòn Dấu Resort, Cúc Phương Resort, Trường Múa Việt Nam,các dự án, các nhà xưởng khu công nghiệp, các Hội trường, phòng hội thảo, phòng họp trực tuyến, phòng dạy học đa năng cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các khu đô thị, khu vui chơi giải trí, sân khấu chuyên nghiệp, resort, khách sạn, nhà hàng, vũ trường, karaoke, quán bar…

10. 1. Dự án lắp đặt các dàn âm thanh hội thảo tại Hà Nội và các Bộ, Ngành, cơ quan Trung ương

            Các dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo tại Thủ đô Hà Nội gồm và các Bộ, Ngành, cơ quan Trung ương phục vụ hội nghị bình thường và trực tuyến đã đem lại hiệu quả tuyệt vời trong chuyển đổi số, phòng chống Covid-19 và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, tích cực hội nhập vươn tầm quốc tế. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng cao cấp Bosch, Toa, ATK, Electro – Voice… đem lại chất lượng mỹ mãn đến tuyệt vời.

10. 2. Dự án lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị cho Tập đoàn Viettel

Việt Hưng Audio lắp đặt nhiều hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị, truyền hình trực tuyến cho các thành viên tập đoàn Viettel ở trong và ngoài nước. Đây cũng chính là thành công và niềm tự hào của Việt Hưng Audio để góp phần Công nghiệp hóa - hiện đại  hóa đất nước, tạo phong cách làm việc hiện đại, vươn tầm quốc tế. Các thiết bị âm thanh được lựa chọn đều là hãng đẳng cấp quốc tế, như: Bosch, Electro-Voice, AKG, Polycom, ATK, Vilsound...

10. 3. Dự án âm thanh hội trường tại Quảng Ninh

     Dự án lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo tại tỉnh Quảng Ninh được Việt Hưng Audio sử dụng các thiết bị cao cấp các Hãng như ATK, Bosch, Toa, Vilsound cho âm thanh hay, chất lượng, triệt nhiễu cao. Các thiết bị đều đặt chuẩn châu Âu và được lắp đặt khoa học tạo nên những bộ âm thanh hội thảo cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu hội thảo, hội nghị, đáp ứng tốt chuyển đổi số tại Quảng Ninh.

10. 4. Dự án lắp đặt các âm thanh thảo tại Hòa Bình

        Dự án lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo tại tỉnh Hòa Bình từ cấp huyện đến cấp tỉnh để đảm bảo hội nghị trực tuyến đáp ứng tốt phòng, chống dịch Covid-19 từ năm 2020 đến nay. Các thiết bị được Việt Hưng Audio nhập khẩu chính hãng, phương án tối ưu, lắp đặt khoa học... đã tạo ra những bộ âm thanh  hội  thảo chuẩn đến mẫu mực. Đáp ứng tuyệt đối nhu cầu hội họp bình thường và trực tuyến, phục vụ tốt phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của Hòa Bình.

10. 3. Dự án lắp đặt âm thanh hội trường tại Hòa Bình

       Dự án lắp đặt âm thanh hội trường, hội thảo trực tuyến cho tỉnh ủy, nhà Văn hóa đa năng Hòa Bình là một trong những công trình có chất lượng cao cả về phương án thiết kế, dự toán tối ưu hiệu quả, chất lượng âm thanh chuẩn, thi công lắp đặt nhanh, gọn, khoa học. Các thiết, như: Bosch, ATK. Electro-Voice, AKG, Polycom...

 

10. 5. Một số dự án, công trình tiêu biểu khác về âm thanh hội trường do Việt Hưng  Audio thiết kế, thi công, lắp đặt

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt hệ thống Âm thanh hội thảo, hội nghị, Ánh sáng, truyền hình trực tuyến tại các tỉnh, thành phố, cơ quan, đơn vị, tập đoàn kinh tế hàng đầu như: Viettel, VNPT, Dầu Khí, Than khoáng sản, FPT, Mường Thanh, Vincom,…

 Việt Hưng Audio thiết kế, triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng Biểu diễn, tổ chức sự kiện cho Chuỗi Hệ thống vui chơi, giải trí Vinpeal thuộc tập đoàn Vingroup trên toàn quốc

Việt Hưng Audio thiết kế, triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng Biểu diễn, tổ chức sự kiện Tại Toà nhà Dầu khí 

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới. Chuỗi hệ thống Khách sạn, nhà hàng của Tập  đoàn Mường Thanh, Tập đoàn Vingroup

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, nhà hàng tiệc cưới, karaoke Chuỗi hệ thống Khách sạn, nhà hàng của Tập  đoàn Mường Thanh trên cả nước

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng khu Resort Amiana và các Dịch vụ du lịch cao cấp tại Nha Trang

>>>> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

     Việt Hưng Audio rất mong muốn rằng, với tầm nhìn tổng quan về hệ thống âm thanh hội trường, các bạn hết sức lưu ý khi mua cáhttps://viethungaudio.vn/c thiết bị cho dàn âm thanh hội thảo nên cân nhắc thật kỹ về chất lượng, giá cả, lựa chọn nhà tư vấn, cung cấp vật tư, lắp đặt hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dự án mà Việt Hưng Audio đã thực hiện để lựa chọn được dàn âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu cũng như ngân sách mà cơ quan, đơn vị của Bạn cần đầu tư. 

CÔNG TY ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT HƯNG - VIỆT HƯNG AUDIO

  • Trụ sở chính: Số 8/486 Xuân Đỉnh, Hà Nội
  • Chi nhánh:
   • Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM
   • 515 Âu Cơ, Q. Liên Chiểu, tp Đà Nẵng
  • Hotline: 0988 970 666; 0944 970 666; 096 374 2828
  • Website: https://viethungaudio.vn

>>>> VIỆT HƯNG AUDIO XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN VÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC VINH DỰ PHỤC VỤ, HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!

Việt Hưng Audio là công ty sản xuất, phân phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo, hội nghị, lắp đặt âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà hang đầu Việt Nam. Tư vấn, thiết kế tối ưu, chuẩn hóa các hệ thống: âm thanh hội thảo, dàn âm thanh hội thảo, lắp đặt âm thanh phòng họp, lắp đặt âm thanh phòng hội nghị, lắp đặt hệ thống hội thảo. Phân phối các thiết bị âm thanh, thiết bị hội thảo âm thanh hội thảo như: micro hội thảo, micro hội nghị, loa hội thảo, loa cho phòng họp, âm thanh phòng họp, âm thanh phòng hội nghị, Micro cổ ngỗng, Mic cổ ngỗng, mic hội thảo, amply cho phòng họp, ampli cho phòng họp, bộ âm thanh phòng họp, bộ âm thanh phòng hội nghị. Báo giá thiết bị âm thanh phòng hội nghị, báo giá thiết bị phòng họp cấp tỉnh, phòng họp cấp huyện, phòng họp online, phòng họp trực tuyến, thiết kế âm thanh phòng họp, thiết kế âm thanh hội nghị, hội thảo TOA, hội thảo Bosch, CCS900, CCS1000, mic hội thảo TOA, mic hội thảo Bosch, hệ thống hội thảo TOA, hệ thống hội thảo Bosch, âm thanh hội thảo Bosch, âm thanh hội thảo TOA, ampli hội thảo, amply hội nghị, loa thội thảo, loa hội nghị, loa phòng họp. Việt Hưng Audio đặc biệt ưu tiên các cơ quan, đơn vị, dự án, trường học, đơn vị bộ đội, công an.

 

Việt Hưng Audio là công ty sản xuất, phân phối, tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh hội nghị. Lắp đặt âm thanh hội thảo, âm thanh phòng họp, âm thanh thông báo, âm thanh tòa nhà hang đầu Việt Nam. Tư vấn, thiết kế tối ưu, chuẩn hóa các hệ thống: âm thanh hội thảo, dàn âm thanh hội thảo, lắp đặt âm thanh phòng họp, lắp đặt âm thanh phòng hội nghị, lắp đặt hệ thống hội thảo. Phân phối các thiết bị âm thanh, thiết bị hội thảo, âm thanh hội thảo như: micro hội thảo, micro hội nghị, loa hội thảo, loa hội nghị, loa hộp, loa cho phòng họp, âm thanh phòng họp, âm thanh phòng hội nghị, Micro cổ ngỗng, Mic cổ ngỗng, mic hội thảo, amply cho phòng họp, ampli cho phòng họp, bộ âm thanh phòng họp, bộ âm thanh phòng hội nghị. Báo giá thiết bị âm thanh phòng hội nghị, báo giá thiết bị phòng họp cấp tỉnh, phòng họp cấp huyện, phòng họp online, phòng họp trực tuyến, thiết kế âm thanh phòng họp, thiết kế âm thanh hội nghị. Cung cấp các thiết bị hội thảo các hãng uy tín hàng đầu thế giới, như:  thiết bị hội thảo ATK, hội thảo AAV, hội thảo TOA, hội thảo Bosch, CCS900, CCS1000, mic hội thảo ATK, mic hội thảo TOA, mic hội thảo Bosch, hệ thống hội thảo ATK, hệ thống hội thảo TOA, hệ thống hội thảo Bosch, âm thanh hội thảo Bosch, âm thanh hội thảo TOA, ampli hội thảo, amply hội nghị, loa thội thảo, loa hội nghị, loa phòng họp. Việt Hưng Audio đặc biệt ưu tiên, hợp tác hiệu quả với các cơ quan, chính quyền địa phương các cấp, các đơn vị, dự án, trường học, nhà trường, bệnh viện, đơn vị bộ đội, công an.