Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những điểm căn bản Amply jarguar PA 506N

Những điểm căn bản  Amply jarguar PA 506N

Viethungaudio.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn dòng amply Jarguar 506N, một dòng amply khuếch đại âm thanh bằng công nghệ digital của hãng sản xuất Amply nổi tiếng Hàn Quốc với thương hiệu Amply Jarguar.

 

amply karaoke jarguar 506N

Là dòng sản phẩm được kế thừa những ưu điểm của Amply Jarguar 203N, và được sử dụng công nghệ sản xuất Amply karaoke rất hiện đại trên Thế Giới, Amply Jarguar 506N mang trong mình những khả năng nổi bật so với những loại Amply karaoke khác về chất lượng âm thanh và công suất âm thanh.

Cho tới thời điểm này mặc dù ngoài thị trường sản phẩm âm thanh của Việt Nam lộ diện nhiều dòng Amply karaoke cao cấp, Thì dòng Jarguar PA 506N luôn là sự lựa chọn dẫn đầu cho bộ dàn karaoke kinh doanh, hay bộ dàn karaoke gia đình cao cấp.

Amply Jarguar PA 506N là dòng sản phẩm Amply cao cấp có thể lắp đặt cho mọi hệ thống âm thanh khác nhau. Tuy vậy, trong quá trình tin dùng quý khách cần lưu ý rất nhiều trường hợp để tránh xảy ra một số trường hợp đáng tiếc.

Thông số kỹ thuật của amply Jarguar 506N

– Amply này có điện áp: 220V/50Hz

– Jarguar 506N có ngõ và kết nối bên ngoài : 4 ngõ vào cho mic (2 trước, 2 sau);4 kênh ngõ vào âm thanh;2 ngõ vào âm thanh stereo (A/B)

– Amply này có hiệu ứng : 2 chế độ Reverb, Echo – Delay

– Công suất max : 1080W

– Công suất hiệu dụng : 4 x 150w ( 4 ngõ ra âm thanh )

– Ngõ vào Mic : 4 cổng

– Trọng tượng: 17,5Kg

– Jarguar 506N có tỷ lệ tạp âm: 0.05 (1KHz)

– Amply này có dải tần: 20Hz đến 20KHz

– Jarguar 506N có kích thước: 450 (ngang) x 200 (cao) x 350 (sâu)

Vì sao quý khách chọn Amply Jarguar 506N

– Amply Jarguar 506N amply chuyên dùng cho dàn hát karaoke, khuếch đại âm thanh bằng sử dụng công nghệ full digital. Amply Jarguar 506N tiêu thụ điện thấp ít sinh nhiệt, phối hợp 2 kênh riêng biệt cho 2 cặp loa.

– Amply 506N, có hai đời vỉ vang rời và vỉ vang liền, phần micro cũng có thể tách rời cho hai kênh riêng biệt. Jarguar 506N thiết bị được nhiều người sử dụng lựa chọn thời gian này ngoài thị trường.

– Bên cạnh đó nó còn là sản phẩm độc đáo, tính khi ra mắt tới nay đã 20 năm và được công ty Komi nhập khẩu về, đặc điểm vượt trội là nó có thể đánh được 2 đôi loa karaoke dễ dàng và có thể chỉnh chúng độc lập nhau.

– Ngoài ra, Jarguar 506N là đại diện cho sản phẩm của Amply jarguar và nó cũng là sự lựa chọn dẫn đầu của những đơn vị đang đi tìm kiếm sản phẩm để lắp phòng hát karaoke thời điểm hiện tại.

Với khả năng tin dùng kèm những đôi loa công suất lớn và có tới 4 CH chạy cùng lúc 2 2 chiếc loa Jarguar PA 506N luôn là sự lựa chọn hàng đầu của karaoke. 506N là thiết bị có công suất ra ở 4CH, được dùng nhiều cho các phòng hát chuyên nghiệp và gia đình.

Phân biệt hàng thật và hàng giả

Trên  thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm hàng nhái kém chất lượng, cùng là một thiết bị Jarguar PA 506N giả cũng có đến hai ba loại loại 1, loại 2, loại 3, hình thức na ná giống nhau mà giá cả cực kỳ hợp lý, giá của Jarguar 506N hàng nhái chỉ dao động từ 3-4 triệu làm cho người tiêu dùng loạn thông tin không biết thật giả chỗ nào, gây bức xúc thiệt thòi cho người tiêu dùng và Viethungaudio.vn  

Amply Jarguar nhập khẩu từ Hàn quốc được đánh giá rất cao bởi chức năng và yếu tố kỹ thuật và chất lượng đảm bảo, chính vì vậy chuyện làm giả, làm nhái là điều tất yếu của thị trường

Để giúp người dùng tránh phải khi mua phải hàng giả Viethungaudio.vn xin hướng dẫn cách phân biệt Amply Jarguar PA 506N hàng thật và hàng nhái.

 

 

Đầu tiên tôi tạo ra cách để khách hàng phân biệt hàng nhái.

==>>> Amply Jarguar hàng giả, nhái về cơ bản như cân nặng và hình dáng giống như thật. Song khi tháo vỏ máy thì khác nhau rõ rệt về mên, vỉ cũng như dây, zắc ở bên trong.

==>>> Hàng nhái thường được lắp ráp tại việt nam, chất lượng kém hay có hiện tượng bị ù, rít, đó là do nguồn làm kém, không đủ dòng nên xảy ra hiện tượng đó

==>>> Echo hàng nhái hát rất khô, nên khi hát bị mệt, khó chịu

==>>> Mặt sau của hàng dởm không có chữ JARGUAR SUHYOUNG mà chỉ có mỗi 506N và có tem dán đè lên..

==>>> Tất cả các thiết bị đều không thể thiếu phiếu bảo hành và tem 3D chống hàng giả.

Xem thêm:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.