Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những điều cần biết về loa Array?

 

Loa Array tốt nhất âm thanh chuẩn nhất
Loa Array do AAV sản xuất

Cấu tạo và hoạt động của loa Array


Loa Array là một hệ thống âm thanh bao gồm nhiều loa khác nhau, lắp trong một đường dây và được đưa vào trong để tạo ra một nguồn âm thanh cùng dòng. 


Cấu tạo của 1 dàn Array bao gồm giá treo của các loại loa đặt xếp gần nhau với cùng kích thước nhỏ gọn. Bên trong là hệ thống trung tâm công suất lớn và được sử dụng công nghệ nén. Vì vậy, loa luôn phải có độ nhạy cao đem đến âm thanh tốt. Hoặc một số loại có sử dụng chất liệu nam châm tiên tiến nhỏ nhưng có lực từ rất mạnh, và được thiết kế để dễ dàng gắn kết và sử dụng. 


Theo nguyên lý hoạt động thì chiếc loa khi được ghép lại với thành hàng, cột thông thường sẽ tạo ra những âm thanh hỗn độn, đấu phá lẫn nhau nhưng đối với loại loa Array thì hoàn toàn khác biệt. Được thiết kế sản xuất theo mô tuýp đồng đều được sắp xếp và phân bổ cá dải tần cao, trung, trầm hợp lý nên âm thanh từ Line Array rất chuẩn xác như phát ra từ một chiếc loa như vậy.


Các loa treo Array hiện đại sử dụng các trình điều khiển riêng biệt cho băng tần cao trung bình thấp đối với nguồn đường dây để làm việc, các trình điều khiển trong một băng tần cần phải ở trong một đường dây. Vì vậy, mỗi vách ngăn phải được thiết kế để gắn chặt với nhau để tạo thành các cột gồm các trình điều khiển loa tần số cao, trung bình và thấp. Tăng số lượng trình điều khiển trong một vách ngăn để tăng dải tần số và mức áp suất âm thanh tối đa, trong khi thêm các hộp số bổ sung mảng cung và làm giảm tần suất mảng dạt được một số mô hình phân tán hướng.


Loa Array thường được sử dụng cho hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn văn nghệ, dàn âm thanh sân khấu, các sự kiện ngoài trời,… với diện tích lên tới hàng ngàn ha. Do đó nếu bạn là người đam mê âm thanh bạn có thể tới các sự kiện ProSound hàng năm để chiêm ngưỡng những tuyệt phẩm Line Array của các hãng nổi tiếng thế giới trình diễn.


Ưu điểm của dòng loa Array AAV


Loa Array được thiết kế sang trọng hiện đại, với kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt dòng loa này.


Các loa được ghép lại với nhau đều có độ nghiêng rất dễ dàng và tùy chỉnh hướng, góc để giúp một Line Array có được độ phủ rộng âm thanh và cho toàn sân khấu.


Âm thanh phát ra từ những dan loa Line Array rất to, chắc khỏe đặc biệt dù ở khoảng cách xa nhưng không bị vỡ tiếng.


Đối với việc lựa chọn và để sử dụng trong dàn âm thanh với một diện tích không gian sử dụng lớn thì loa Array là một lựa chọn tuyệt vời vừa thể hiện đẳng cấp vừa hiệu quả.


Hiện nay Việt Hưng Audio là đơn vị phân phối các dòng loa Array do AAV sản xuất, với chất lượng âm thanh chuẩn, giá rẻ loa Array AAV đang là lựa chọn số 1 trong nhiều hệ thống âm thanh biển diễn, hội trường, sân khấu …

liên hệ Việt Hưng Audio

Mọi  chi tiết xin liên Việt Hưng Audio theo số điện thoại 096 374 2828 /0944 970 666 để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.