Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

PHỤ KIỆN TRUYỀN THANH

PHỤ KIỆN TRUYỀN THANH

Trong bất cứ lĩnh vực nào, dù là thời trang, điện tử hay âm thanh, phụ kiện nghe có vẻ là phụ, là không cần thiết nhưng trên thực tế lại là những yếu tố quan trọng để tạo nên một phong cách thời trang hoàn chỉnh, một đồ điện tử đẳng cấp, và một dàn âm thanh chuẩn, sịn, mịn.

Với lĩnh vực truyền thanh, phụ kiện giúp chúng ta tăng chất lượng âm thanh, có được hệ thống truyền thanh tốt. Việt Hưng Audio ( 0988 970 666 – 096 374 2828 – 0944 970 666) xin liệt kê 3 phụ kiện truyền thanh quan trọng dưới đây:

Bộ lọc nguồn điện giúp ổn định nguồn điện cung cấp cho hệ thống truyền thanh

Nguồn điện của nước ta hiện nay hầu như là chưa được ổn định và thường xuyên xảy ra tình trạng nhiễu điện. Những vấn đề này có thể ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh hoặc gây hư hỏng cho các thiết bị truyền thanh như loa và amply. Quá trình truyền tải điện năng từ những trạm hạ thế đến các hộ gia đình thường không ổn định, khiến treble và mid không  rõ ràng, bị nhòe tiếng. Vì thế, việc sử dụng bộ lọc điện cho hệ thống truyền thanh giúp nguồn điện ổn định, giữ được cho dàn âm thanh cho ra được những chất âm tốt nhất.

Ngoài ra, một số bộ lọc điện còn có khả năng tích trữ năng lượng đáp ứng cho những lúc tiêu thụ điện năng đột biến của ampli ở trong những bài nhạc cao trào.

Dây dẫn tốt giúp giảm độ nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu

Dây dẫn tốt giúp giảm độ nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu từ thiết bị này qua thiết bị khác, phát huy được tối đa băng thông âm thanh để nghe rõ ràng những âm thanh của các thiết bị trong bộ dàn. Vậy nên việc chọn dây dẫn tốt là điều vô cùng cần thiết.

Người chơi âm thanh nên chú trọng hơn cho việc trang bị dây dẫn chất lượng cho thiết bị truyền thanh. Có khá nhiều người chỉ chú tâm đầu tư những dàn thiết bị âm thanh đắt tiền nhưng lại hạn chế về dây dẫn khiến chất lượng âm thanh ở đầu ra không tốt. Vì vậy, tùy theo giá trị của hệ thống âm thanh thì bạn cũng nên đầu tư dây dẫn phù hợp với những giá trị đó.

Phụ kiện chống rung giúp các thiết bị trong hệ thống truyền thanh hoạt động ổn định

Phụ kiện chống rung giúp các thiết bị trong hệ thống truyền thanh hoạt động ổn định và đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của những người chuyên về âm thanh. Các phụ kiện chống rung cho dàn âm thanh được sử dụng phổ biến như kệ máy, chân loa hay các những loại chân chống rung cho từng thiết bị… những dàn âm thanh đắt tiền nên sử dụng những phụ kiện này vì chúng chúng có thể hỗ trợ âm thanh một cách hiệu quả.

Hầu hết những hệ thống phát thanh trên thị trường bán ra không có phụ kiện đi kèm, đòi hỏi những người có chuyên môn về âm thanh phải tự tìm mua. Chi phí bỏ ra để đầu tư không hề lớn mà có thể nâng cao đáng kể chất lượng âm thanh cho hệ thống truyền thanh của bạn.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, xin hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0988.970.666 hoặc 0944.970.666 để được hỗ trợ kĩ càng nhất.

Giá: Liên hệ

Miễn phí lắp đặt

Giao hàng toàn quốc

Bảo hành 12 tháng

 • Giảm giá
 • Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 1 đã bán
 • Giảm giá
 • Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

  / 1 đã bán
 • Giảm giá
 • Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng

 • Giảm giá
 • Giá: Liên hệ

  Miễn phí lắp đặt

  Giao hàng toàn quốc

  Bảo hành 12 tháng