Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Top thương hiệu nổi tiếng về hệ thống truyền thanh

Hệ thống truyền thanh là thiết bị được sử dụng rất nhiều để truyền tải thông tin. Nó giúp truyền tải âm thanh đến mọi người 1 cách nhanh chóng, tiện lợi. Cùng Việt Hưng Audio tìm hiểu Top các thương hiệu về hệ thống truyền thanh chất lượng ngay trong bài viết sau nhé!

Top thương hiệu hệ thống truyền thanh nổi tiếng nhất

Top thương hiểu hệ thống truyền thanh chất lượng nhất năm 2023

1. Thương hiệu TOA- cung cấp hệ thống truyền thanh chất lượng

Thương hiệu Toa là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được thành lập vào năm 1934. Với gần 90 tồn tại và phát triển thì hãng Toa rất được người tiêu dùng tin dùng. Các sản phẩm của hãng được thiết kế sang trọng, bền bỉ. Bên cạnh đó, các sản phẩm âm thanh của hãng có bộ xử lý âm thanh rất tốt. Thiết bị được thiết kế đơn giản nên rất dễ lắp đặt và sử dụng. Hơn thế nữa, các thiết bị được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại bậc nhất của Nhật Bản. Do đó, chất lượng sản phẩm rất tốt. Tuy nhiên, giá thành của các thiết bị của hãng hơi cao.

2. Thương hiệu hệ thống truyền thanh AVV

Đây là hãng đến từ Việt Nam. Các sản phẩm của hãng được thiết kế rất đẹp, sang trọng và có chất lượng cao. Bên cạnh đó, các sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Vậy nên, nó có thể chịu được lực va đập và cọ sát.
Sản phẩm thiết kế đơn giản, sang trọng
Sản phẩm thiết kế đơn giản, sang trọng
Bên cạnh đó, các sản phẩm đều đáp ứng tốt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của lĩnh vực truyền thanh. Các sản phẩm có thể kết nối thông minh được với các thiết bị khác như bluethooth, USB; điện thoại,… Các thiết bị có độ bền cao, có thể truyền âm thanh đi xa đến hàng chục ki lô mét. Mà vẫn đảm bảo được công suất và chất lượng âm thanh. Do được sản xuất trên dây chuyền ở Việt Nam. Vậy nên, giá thành của hãng rẻ mà lại rất đảm bảo về chất lượng

3. Thương hiệu Bosch

Thương hiệu hệ thống truyền thanh Bosch cũng đến từ nước Đức. Các sản phẩm của thương hiệu này không được phong phú như của JBL và AVV nhưng lại được mọi người tin dùng rất nhiều.Các sản phẩm được thiết kế năng động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Bên cạnh đó, giá của hệ thống truyền thanh của thương hiệu Bosch ở mức vừa phải rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Với chất lượng sản phẩm, hoạt động ổn đinh; thiết bị thiết kế thẩm mỹ sản phẩm cửa thương hiệu Bosch luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, người sử dụng, khối cơ quan nhà nước, chính phủ.

Xem thêm: Một số lưu ý khi mua hệ thống truyền thanh bạn đã biết chưa?

Trên đây là top thương hiệu hệ thống truyền thanh chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị tăng âm truyền thanh hãy liên hệ cho AVV Việt Nam.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.