Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Tư vấn chọn mua dàn karaoke cho gia đình

Bạn đang tìm mua một máy Karaoke cho nhà của bạn?

Bạn có nhầm lẫn và không hoàn toàn hiểu những gì các tính năng có ý nghĩa và những người thân là quan trọng?
 
Tư vấn chọn mua dàn karaoke cho gia đình
 
Bạn đang đấu tranh để tìm máy karaoke tốt nhất cho ngân sách của bạn, nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 
Có lẽ bạn biết một vài điều về hệ thống Karaoke, bạn có một danh sách ngắn để lựa chọn nhưng bạn vẫn không chắc chắn đó sẽ là một trong những tốt nhất cho bạn để chọn?
 
Bạn có nhầm lẫn và tự hỏi những gì các thiết bị âm thanh và video có thể được kết nối với một hệ thống Karaoke cụ thể không?
 
Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu hỏi trên, bạn đang ở đúng nơi. Sau khi đọc bài viết này, bạn rất có thể sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả câu hỏi của bạn và bạn sẽ được tốt hơn thông tin để đưa ra quyết định tốt hơn trước khi thực hiện mua hàng của bạn.
 
Trong bài tổng hợp này, tôi đã giải thích các tính năng quan trọng nhất và có liên quan cũng như các yếu tố quan trọng bạn cần phải đưa vào tài khoản khi mua một hệ thống nhà hát karaoke. Lưu ý rằng các phần sau đây không phải trong bất kỳ thứ tự cụ thể. Nếu bạn đang ở trong một vội vàng và muốn bỏ qua một số các phần, bạn có thể sử dụng các bảng nội dung để nhảy thẳng vào một trong đó là phù hợp nhất với những gì bạn đang cố gắng tìm. Nếu không, tôi sẽ khuyên bạn nên dành chút thời gian và đọc bài viết hoàn toàn. Tin tôi đi, bạn sẽ tìm thấy điều này cũng có giá trị chi tiêu thời gian và sẽ giúp bạn tiết kiệm tấn đau đầu và tránh được nhiều rắc rối xuống đường khi tìm kiếm các máy Karaoke quyền mua.
 
Hầu hết các chủ Máy Karaoke là dễ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đi kèm với chúng mô tả các bước lắp ráp rất rõ ràng. Trong số hàng trăm ý kiến ​​tôi đã đọc, tôi hiếm khi thấy ai phàn nàn về việc thiết lập hệ thống là rất phức tạp.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một máy karaoke đó là dễ dàng để chọn lên, phải đặt trong xe của bạn và mang đến một số nơi khác, tính di động là một yếu tố quan trọng để xem cho. Mặt khác, nếu bạn không nhớ chi tiêu vài phút tháo cũng như lắp lại hệ thống của bạn một lần trong một thời gian khi di chuyển máy tính của bạn, sau đó hầu hết nếu không phải tất cả các máy nhà karaoke sẽ chỉ làm việc tốt cho bạn.
 
Sông Source, Player và tương thích thiết bị thông minh
Để thích ứng với số lượng ngày càng tăng của người sử dụng thiết bị thông minh, máy karaoke mới chủ yếu được thiết kế để tương thích với các thiết bị như vậy. Hầu hết các hệ thống hiện nay tương thích với iPod, iPhone, máy tính bảng và máy nghe nhạc MP3. Các kết nối có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau, tùy thuộc vào khả năng máy:
 
Một số máy karaoke cung cấp một đầu vào AUX mà có thể được sử dụng để chuyển âm thanh từ nguồn bài hát, nghĩa là thiết bị thông minh của bạn trong trường hợp này. Trong kịch bản này, bạn sẽ được nghe bài hát từ loa máy karaoke của bạn và nếu bài hát đang được chơi đi kèm với lời nhạc, bạn sẽ phải làm theo lời bài hát trên màn hình điện thoại thông minh của bạn trong khi hát theo. Lưu ý rằng một cáp âm thanh 3,5 mm được sử dụng để tạo kết nối và cáp này thường không đi kèm với máy nhà karaoke của bạn và phải được mua riêng. Ví dụ về các loại máy Karaoke là máy hát karaoke SML283P hoặc Memorex Karaoke máy MKS-SS2 SingStand 2.
Các hệ thống khác như Singing Máy iSM1028Xa có thể kết nối với iPod thông qua một trạm docking. Máy này đi kèm với một màn hình được xây dựng trong và cũng có thể treo lên với TV của bạn. Trong trường hợp này, khi trình chiếu một bài hát với lời bài hát trên iPod của bạn, video cũng có thể được nhìn thấy, hoặc trên màn hình máy karaoke hoặc bạn có thể chọn để hiển thị lời bài hát video trên TV của bạn bằng cách làm cho các kết nối cần thiết. Điều đáng chú ý là các iPod docking cho một khả năng bổ sung của sạc iPod của bạn trong khi gắn vào máy tính của bạn.
Các nguồn bài hát chính khác cho các máy karaoke là một máy nghe nhạc CD + G. máy nghe đĩa CD + G có thể chơi CD + Gs. Đây là đĩa CD có ghi âm đặc biệt có chứa các âm thanh cũng như độ phân giải thấp đồ họa mà về cơ bản là hát tuyến trên một nền tảng.
 
Mặc dù phần lớn các máy karaoke mới làm việc với cả hai nguồn bài hát như đã đề cập ở trên, một số có thể đến chỉ với một cầu thủ CDG và sẽ không cung cấp khả năng tương thích thiết bị thông minh. Một ví dụ của máy như là: Máy hát SML385W.
 
Được xây dựng vào màn hình
Được xây dựng vào màn hình là một tính năng thú vị khác được cung cấp bởi một số hệ thống karaoke hoàn chỉnh hơn. Việc xây dựng trong màn hình thường xuyên có lần một độ nhất định, thường là 7 ". Tính năng này có thể làm cho hệ thống của bạn độc lập hơn trong ý nghĩa rằng bạn sẽ không phải dựa trên TV, máy tính của bạn hoặc màn hình thiết bị thông minh để có thể xem lời bài hát. Một số máy Karaoke như The Machine Ca hát iSM1028Xa đi kèm với màn hình TFT màn hình LCD loại. TFT viết tắt của Thin Film Transistor và đại diện cho một công nghệ tiên tiến hơn, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh như độ tương phản. Lưu ý rằng các hệ thống nhà hát karaoke có một built-in màn hình thường cung cấp khả năng nối với TV thông qua chuyên dụng jack cắm đầu ra âm thanh và video. Đây là một tính năng gọn cho phép bạn được hưởng lợi từ một màn hình lớn hơn.
 
Kết nối với TV
Đây là một yếu tố quan trọng đặc biệt là với những người có bên karaoke lớn và bận rộn. Chỉ cần tưởng tượng một đám đông lớn gây nhiễu xung quanh những người biểu diễn chính và hát theo. Tất cả họ đều muốn xem lời bài hát cùng một lúc. Hooking lên máy tính của bạn đến một màn hình lớn hơn sẽ giúp tình huống này nên mọi người có thể xem lời bài hát trực tuyến trên màn hình TV lớn. Đó là niềm vui chỉ hơn và ấn tượng để làm điều đó theo cách này.
 
Hầu hết các máy karaoke quen thuộc với tôi, đến với các loại cáp RCA cho móc TV lên. Điều này có nghĩa, thậm chí nếu TV của bạn là một loại HD mới hơn, bạn sẽ không được hưởng lợi từ độ nét cao. Theo hiểu biết của tôi, hầu hết các máy nhà karaoke không có thủ HDMI treo lên. Đây có thể là một cái gì đó để xem cho dù nó không phải là, theo ý kiến ​​của tôi, một yếu tố rất quan trọng khi mua một máy karaoke.
 
Máy quay video
Không phải là nhiều máy karaoke ra khỏi đó sẽ cung cấp tùy chọn này ít tốt đẹp. Đây là một ống kính máy ảnh gắn liền với việc xây dựng trong màn hình. Các nghệ sĩ biểu diễn có thể nhìn thấy chính mình trong khi hát bài hát. Camera có thể xoay để chụp từ các góc độ khác nhau và tập trung có thể được điều chỉnh. Tính năng này rất mát mẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm máy karaoke với máy ảnh, bạn có thể xem xét hệ thống này như một lựa chọn.
 
Giọng nói và âm thanh Controls
Trước khi đi vào giọng nói và điều khiển âm thanh và lời giải thích của họ, hãy để tôi làm rõ trước những gì các phương tiện ghi âm multiplex. Đây là một thuật ngữ bạn có thể nghe thấy thường xuyên, đặc biệt là khi nhìn vào AVC và cân bằng kiểm soát. Trong một multiplex ghi lại giọng ca chính và âm nhạc được ghi lại trong các kênh riêng biệt. Bài hát giọng ca chính trong việc ghi như vậy có thể tháo rời, nói cách khác, nó có thể được tắt hoặc dần dần cân ra vì vậy bạn chỉ có thể nghe được nhạc nền hay âm nhạc cộng với giọng hát.
 
Giọng nói và âm thanh ControlAuto Voice Control (AVC): Tùy chọn này chỉ làm việc với đĩa CD với âm multiplex. Khi các ca sĩ bắt đầu hát những giọng ca chính là hoàn toàn tắt tiếng và về cơ bản các giọng ca sĩ được thay thế mà các ca sĩ trên đĩa. Khi các ca sĩ dừng lại, giọng ca chính gốc là trở lại. Đây là một công cụ tuyệt vời để thực hành một bài hát, đặc biệt là vào đầu khi bạn không biết bài hát đó tốt.
 
kiểm soát cân bằng: Tương tự như AVC, tính năng này cũng chỉ hoạt động với chức năng thu multiplex. Sử dụng núm dư trên bảng điều khiển của bạn, bạn có thể dần dần "cân bằng ra" giọng ca chính trong khi hát trong micro. Như bạn có thể tưởng tượng, sử dụng tính năng này, bạn cũng có thể hát một bản song ca với các giọng ca chính bằng cách kiểm soát sự cân bằng và cho trọng lượng nhiều hơn hoặc ít hơn để giọng hát trên đĩa. Một lần nữa đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trong khi đang học bài hát và điều chỉnh khi bạn tiến bộ.
 
Kiểm soát Echo: thêm một echo / cộng hưởng với giọng của ca sĩ. Một tính năng thú vị đó là niềm vui để sử dụng và làm cho bạn âm thanh tốt hơn hay tôi nên nói khác nhau, trong một cách vui vẻ.
 
kiểm soát Pitch: Tùy chọn này giúp điều chỉnh bài hát chính / pitch (bằng cách tăng hoặc giảm). Điều này đặc biệt hữu ích cho những ghi chú mà không phải là dễ dàng để đạt khi họ đang ở bên ngoài phạm vi thanh nhạc của ca sĩ.
 
Tone Control: cho phép bạn điều chỉnh âm bass và âm thanh treble. Bass đề cập đến âm thanh nhẹ nhàng hơn, nghĩa là tần số thấp và treble là một thuật ngữ đề cập đến âm thanh tần số cao hơn.
 
Tùy chọn thu âm
Đây là một lựa chọn mà một máy karaoke có thể hoặc không thể cung cấp. Những hệ thống cung cấp cho người dùng tính năng này đi kèm với một cổng USB và / hoặc một khe cắm thẻ SD. Bạn có thể hát và ghi lại trên các thiết bị bộ nhớ. Thông thường, bạn có thể có một phát lại ngay lập tức để xem nếu ghi là theo ý thích của bạn hay không, do đó bạn có thể lặp lại các ghi nếu bạn lựa chọn.
 
Không cần phải đề cập đến rằng, một khi các bài hát với giọng nói của bạn được ghi lại, bạn có thể lấy thẻ nhớ USB hoặc thẻ SD vào máy tính của bạn để ghi một đĩa CD và có bạn có nó, hệ thống sản xuất của riêng bạn!
 
Karaoke Microphone (s)
Đây là một phụ kiện cần thiết cho một máy karaoke. Hệ thống nhà karaoke đơn giản đi kèm với một microphone nhưng cung cấp một jack cắm đầu vào, do đó bạn có thể treo lên một thứ hai. Đây là những chủ yếu là máy karaoke hay máy karaoke di động cho trẻ em rẻ hơn và giá cả phải chăng hơn. Lưu ý rằng trong trường hợp này, các microphone thứ hai là không có trong hệ thống của bạn và phải được mua riêng.
 
hệ thống hoàn chỉnh hơn thường bao gồm 2 micro. Có hai micro là một yếu tố quan trọng đối với một số như họ có thể hát song ca hoặc được hưởng lợi từ sự linh hoạt đó tùy chọn này có thể cung cấp. Bao gồm một hoặc hai micro, có hệ thống như Karaoke USA GF829 mà còn cung cấp hai jack cắm đầu vào, do đó bạn có thể sử dụng microphone của riêng bạn nếu bạn chọn làm như vậy. Đây là một tính năng tuyệt vời cho những người thích micro chất lượng cao hơn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng riêng của họ. Cuối cùng nhưng không kém, micro karaoke có thể có dây hoặc không dây và rõ ràng là kiểu không dây là thuận tiện hơn và cung cấp cho các ca sĩ tự do hơn để di chuyển xung quanh trong khi thực hiện.
 
Đối với những người quan tâm đến chi tiết hơn và trong một bài viết sắp tới riêng biệt, tôi sẽ giải thích những gì để xem trong một microphone, đặc biệt là nếu bạn quyết định mua một riêng biệt (s) cho chính mình.
 
Loa Karaoke
Loa là khối xây dựng quan trọng của một máy karaoke. Chất lượng và công suất đầu ra là các thông số chính để xem xét khi đánh giá loa. Hầu hết các hệ thống nhà hát karaoke có công suất đầu ra dưới 10 watt và nhiều hơn nữa đặc biệt là những người thân xách tay được thiết kế chủ yếu cho trẻ em sẽ không cung cấp hơn 5 watt hoặc lâu hơn. Với việc sử dụng của họ, điều này chắc chắn là đủ năng lượng và có thể phục vụ mục đích cho các bên trong nhà. Ngoài ra, tôi không mong đợi loa chuyên nghiệp cấp khi mua các hệ thống như vậy. Có nói rằng, có một số sản phẩm như Singing Máy Karaoke hệ thống 1028Xa mà làm cho các jack cắm loa truy cập cho bạn và điều này có nghĩa là bạn có khả năng hooking lên loa riêng biệt với chất lượng cao hơn nếu bạn mong muốn.
 
Giống như cho micro, tôi sẽ sớm gửi một bài viết riêng về loa và cung cấp cho bạn với một số chi tiết chi tiết và mua lời khuyên.
 
Máy có ánh sáng Karaoke
ánh sáng vũ trường đầy màu sắc là một tính năng nhỏ dễ thương khác được cung cấp bởi một số máy. Điều này có thể được hấp dẫn cho những người trẻ tuổi tìm kiếm thêm một số chi tiết thú vị để các bên của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy karaoke với ánh sáng cho trẻ em, bạn có thể muốn kiểm tra các Singing hệ thống máy karaoke: SML283P hoặc SML385W.
 
đầu vào headphone
Tin hay không, nhiều máy karaoke không có tùy chọn này. Đây là nói chung không phải là một tính năng rất quan trọng trong hệ thống như vậy nhưng tôi chỉ muốn nhắc nhở để bạn có thể tránh được sự thất vọng như là kết quả của việc giả định sai lầm trước khi mua hàng của bạn.
 
AC Power và Pin
Tất cả các máy karaoke hoạt động với nguồn AC (họ thực sự đi kèm với một adapter AC) và một số có thể sử dụng pin là một tính năng bổ sung. Một điều nữa để xem cho nếu điều này là một cái gì đó mà bạn quan tâm đối với bất cứ lý do.
 
Tóm lược
Như bạn có thể thấy, có không phải là một giải pháp kỳ diệu mà làm cho tất cả mọi người hạnh phúc khi mua một máy karaoke. Có rất nhiều yếu tố để đưa vào tài khoản và giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, một số cân bằng cần phải được thực hiện. Tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để làm cho một quyết định mua hàng của bạn và rằng tôi có thể làm cho quá trình một chút dễ dàng hơn cho bạn

Xem thêm:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.