Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

VIỆT HƯNG TRIỂN KHAI HỆ THỐNG ÂM THANH HỘI THẢO TẠI TỈNH ỦY HÒA BÌNH

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng tây bắc Việt Nam, có vị trí ở phía nam Bắc Bộ, giới hạn ở tọa độ 200°19′ – 210°08′ vĩ độ Bắc, 104°48′ – 105°40′ kinh độ Đông, tỉnh lỵ là thành phố Hòa Bình nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 73 km.  Việt Hưng vinh dự là đơn vị triển khai hệ thống Âm thanh hội thảo tại tỉnh Ủy Hòa Bình.

tỉnh ủy hòa bình

Toàn cảnh tỉnh ủy Hòa Bình

Hệ thống Âm thanh hội thảo có tầm quan trọng cao trong việc triển khai có công việc quan trọng của tỉnh Hòa Bình, nhận thấy sự quan trọng đó Đội kỹ thuật làm việc cẩn thận và tỉ mỉ để không để một sai sót dù là nhỏ nhất. Việc đi dây cũng như thiết kế vị trí các micro hội thảo được đẹp và gọn hài hòa trên bàn họp, do vậy Đội kỹ luôn làm việc với tinh thần cao nhất để đảm bảo đúng tiến độ cho dự án.

Đội kỹ thuật đang Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

Phòng kĩ thuật viên

Hệ thống Micro hộ thảo được triển khai

Anh Nguyễn Công Long đang kiếm thực hệ thống âm thanh hội thảo

Sau một thời gian thi công hệ thống Âm thanh hội thảo khẩn trương, đội kỹ thuật đã hoàn thành đúng tiến độ được giao, Nhận được sự biểu dương của các BLĐ tỉnh Ủy làm cả đội kỹ thuật rất vui và cảm nhận được sự công việc mình đã và đang làm rất có ý nghĩa. Vì thế sẽ cố gắng hơn nữa để có thể nhận được nhiều hơn nữa sự tín nhiệm của khách hàng.

Cuối cùng thay mặt đội kỹ thuật cám ơn BLĐ tỉnh ủy Hòa Bình đã tạo điều kiện tốt nhất cho đội kỹ thuật để có thể hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Trân trọng cảm ơn !

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.