Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bộ âm thanh Karaoke giá tốt

Bộ karaoke gia đình chuyên nghiệp – Bộ âm thanh Karaoke giá tốt 

Bộ âm thanh Karaoke giá rẻ

Bộ âm thanh karaoke giá tốt gồm:
– Đầu karaoke California Pro 168Ok/ACNOS29/VITEK 950
Amply karaoke Jarguar PA 203-III
Loa karaoke BMB CS 450 / Bose 301-IV/V
– Micro Shupu 959 / Shuri 725/…

Cách căn chỉnh dàn karaoke. Nên mua dàn nguyên bộ, người mua có thể áp dụng những cách sau để kiểm tra dàn karaoke có như ý muốn..

  1. Giảm delay, repeat, để echo mức trung bình.
  2. Bật mic lên khi volume cả dàn đang để mức trung bình, nếu nghe tiếng dội qua loa –> receiver không có mạch chống nhiễu.
  3. Thử giọng nói bằng 1,2,3, alo… Hát thử một bài ưa thích xem tiếng có trong, rõ, ấm và không bị rè.
  4. Kiểm tra cả hai micro để tránh trường hợp chỉ hoạt động một cái. Người mua nên yêu cầu cho mang thử 2 hoặc 3 bộ micro hiệu khác.
  5. Khi lắp rắp tại nhà, mở dàn với mức music volume nhỏ để kiểm tra micro. Người mua nên kiểm tra từ 20-30 phút, tránh thử chớp nhoáng để đến lúc mua không có cơ hội chọn lại. Khi thử nên thử cả hai micro, hát một nửa bằng micro một và chuyển sang micro hai để so sánh.

Bài kiểm tra cuối cùng là giảm echo, delay và repeat xuống 0, thử tiếng thuần của micro. Người hát sẽ nghe rõ nhất tính chất âm thanh mỗi micro. So sánh độ nhạy bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic xa dần miệng. Một mic có độ nhạy tốt sẽ giảm dần đều âm theo độ xa, cách 15cm vẫn còn hút tiếng. Micro loại thường có thể hát rất tốt nếu micro gần miệng ít hơn 3cm, nhưng đưa ra độ 5cm sẽ đột ngột giảm độ hút âm và độ 15cm thì không còn nghe tiếng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.