Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Lắp đặt âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, uy tín

Việt Hưng Audio tự hào là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh biểu diễn. Với đội ngũ kĩ sư có bề dày kinh nghiệm, Việt Hưng Audio luôn cam kết sẽ mang đến những chất lượng âm thanh tốt nhất, với mức giá ưu đãi nhất.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế hệ thống âm thanh hội thảo, hội trường, âm thanh biểu diễn hay phòng karaoke cho gia đình … Để có được một hệ thống âm thanh chất lượng tốt bạn cần có phương án thiết thi công tối ưu cùng với thiết bị vật tư đúng tiêu chuẩn.

Nếu phương án tối ưu lựa chọn đúng thiết bị thì dù số tiền đầu tư không cao nhưng hệ thống vẫn vận hành đạt chất lượng tốt, hiệu quả đầu tư sẽ rất cao.

Ngược lại nếu phương án không tối ưu, lựa chọn vật tư không phù hợp thì dù có đầu tư số tiền lớn nhưng chất lượng hệ thống cũng không được đảm bảo, gây thiệt hại đến kinh tế, tâm lý sản xuất kinh doanh thậm chí có hậu quả khôn lường.

lắp đặt âm thanh biểu diễn 1

TẠI SAO VIỆT HƯNG AUDIO LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ÂM THANH BIỂU DIỄN CHUẨN VÀ TỐI ƯU HƠN CÁC ĐƠN VỊ KHÁC.

1. Việt Hưng Audio là doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các thiết bị âm thanh do đó sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

2. Việt Hưng Audio có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh tận tụy tâm huyết với nghề nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế các hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo, sân khấu, âm thanh ánh sáng, karaoke hàng đầu của cả nước như các nhà hàng khách sạn của tập đoàn VINGROUP, MƯỜNG THANH, các hệ thống karaoke kinh doanh ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng ..

3. Triết lý kinh doanh của Việt Hưng là luôn mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với tiêu chí 5 nhất:

– Chất lượng tốt nhất

– Tính năng ưu việt nhất

– Giá thành rẻ nhất

– Hợp tác tốt nhất

– Hậu mãi chu đáo nhất

4. Việt Hưng Audio là công ty lắp đặt âm thanh có quy trình công nghệ bài bản. Có những giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về giải pháp âm thanh hội nghị hội thảo, sân khấu, âm thanh công cộng …

5. Việt Hưng là doanh nghiệp tôn trọng luật pháp luôn hướng đến bảo vệ lợi ích cho khách hàng.

lắp đặt âm thanh biểu diễn 2

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ lắp đặt âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp của Việt Hưng

  1. Việt Hưng Audio luôn cung cấp những phương án âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn, chất lượng nhất.

  2. Hệ thống loa đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các buổi biểu diễn, mang đến những buổi biểu diễn chuyên nghiệp, hoàn hảo, tạo được ấn tượng với khán giả.

  3. Dịch vụ và chất lượng phục vụ luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

  4. Giá cả siêu cạnh tranh.

  5. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ những nước tiến tiến trên thế giới những nước đi đầu trong cuộc cách mạng điện tử Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Mỹ,…

  6. Hiện tại, Việt Hưng đang là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: GALLAGHER SECURITY MANAGERMENT SYSTEMS, VANGUARD, NVT, GRAPHTECH, SEIKO, HP, IBM, DELL, LENOVO, SONY…

Các gói dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

– Lắp đặt âm thanh biểu diễn tại các sân khấu.

– Khán phòng, Nhà hát – Hòa nhạc.

– Nhà thi đấu đa năng, Sân vận động.

– Hotel, Resort, Cao Ốc, Nhà máy, Sân Bay.

– Vũ trường, Phòng trà, Cafe nhạc nhẹ, Khu giải trí phức hợp.

– Nhà thờ, Trường học: lớp học + giảng đường.

– Hội trường đa năng: biểu diễn văn nghệ + hội họp.

su-khac-biet.lắp đặt âm thanh biểu diễn 3

 

Xin trân trọng giới thiệu 1 số hạng mục công trình lắp đặt hệ thống âm thanh của Việt Hưng Audio

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn4

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt hệ thống Âm thanh hội thảo, hội nghị, ánh sáng, truyền hình trực tuyến cho các cơ quan, đơn vị, tập đoàn kinh tế hàng đầu như: Viettel, VNPT, Dầu Khí, Than khoáng sản, FPT, Mường Thanh, Vincom,…

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn5

Việt Hưng Audio thiết kế, triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng Biểu diễn, tổ chức sự kiện cho Chuỗi Hệ thống vui chơi, giải trí Vinpeal trên toàn quốc

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn6

Việt Hưng Audio lắp đặt âm thanh và karaoke tại các Nhà hàng Khách sạn của Tập đoàn Mường Thanh

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn7

Việt Hưng Audio thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng khu Resort Amiana và các Dịch vụ du lịch cao cấp du lịch tại Nha Trang

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn8

Tận tình hướng dẫn sử dụng, điều khiển hệ thống âm thanh cho người sử dụng

 

Xin hãy liên hệ với Việt Hưng Audio để được tư vấn và nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

lắp đặt âm thanh biểu diễn8

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.