Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Những loại đèn moving head phổ biến hiện nay

Trong hệ thống đèn sân khấu thì không thể không có loại đèn moving head. Nó giúp cho hệ thống ánh sáng trở nên đặc sắc, thu hút hơn. Vậy có những loại đèn moving head phổ biến hiện nay. Cùng Việt Hưng Audio tìm hiểu chi tiết ngay và luôn qua bài viết dưới dây nhé!

Đèn moving beam 230- đèn moving head phổ biến

Loại đèn này được sử dụng nhiều trên các sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp; các loại sân khấu lớn, nhỏ, hoặc không chuyên đều có thể sử dụng được. Loại đèn này tạo ra các hoa văn họa tiết, điểm nhấn cho sân khấu. Đèn có 14 bánh mà trắng, 17 gobo hình chạy và mỗi logo sẽ được lồng 2 hoặc 3 hình khác nhau. Đèn moving head 230 có tuổi thọ sử dụng dài lâu từ 2500 giờ.

Đèn moving head phổ biến hiện nay
Đèn moving head phổ biến hiện nay

Loại đèn này sử dụng loại bóng đèn beam 230w 7R siêu sáng. Đèm beam 230 có 3 chế độ chạy là chế độ tự động, chế độ chạy theo nhạc, chạy bằng bàn điều khiển. Để ánh sáng sân khấu đẹp, hấp dẫn thì bạn nên sử dụng chế độ chạy bằng bàn điều khiển.

Bài viết có liên quan: Có những loại đèn par led phổ biến nào hiện nay?

Loại đèn beam 260

Loại đèn này được thiết kế có kiểu dáng tinh tế, có tính thẩm mỹ cao. Đèn có cường độ ánh sáng chiếu mạnh, hoa văn độc đáo. Giá thành của loại đèn này rẻ hơn loại beam 230. Đèn moving head 260 được thiết kế có trọng lượng là 25.5 kg. Công suất hoạt động là 550W và sử dụng dòng điện 100-240V để hoạt động. Đèn 260 có 14 logo màu và có bánh xe 14 màu.

Bài viết tham khảo thêm: TOP 5 loại đèn sân khấu được sử dụng nhiều nhất

Đèn moving head phổ biến- sport 90w

Đèn moving head sport 90w

Loại đèn này có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác. Đèn sử dụng loại bóng đèn 50w; sử dụng điện áp là 220V và có tuổi thọ hơn 50 nghìn giờ. Bên cạnh đó, đèn được thiết kế có 14 bánh màu và 17 gobo hình khác nhau có 8 bánh gobo tĩnh và 6 gobo động. Đèn có 3 chế độ chạy là chế độ tự động, chế độ phát theo nhạc, chế độ điều khiển qua bàn điều khiển. Công suất hoạt động của đèn sport 90w là 160w. Đèn được thiết kế rất đẹp, nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao.

Xem thêm: 5 loại bàn điều khiển ánh sáng sân khấu được ưa chuộng

Đèn moving beam 350w

Dòng đèn này sử dụng loại bóng đèn 17R kết hợp các hiệu ứng logo đổi màu. Nó có một số đặc điểm vượt trội hơn các loại đèn moving beam 230, moving beam 260,…

Thông số kỹ thuật của đèn:

  • Đèn sử dụng điện áp là 100-240V.
  • Nhiệt độ của màu phát sáng là 6700K.
  • Thòi gian hoạt động liên tục là 2000 giờ.
  • Gồm 14 gobo tĩnh và trống, bánh xe có 13 màu và trống.
  • Màn hình là loại màn hình cảm ứng  kết hợp nút bấm.
  • Có 2 loại tiếng điều khiển là tiếng Anh và tiếng Trung.
  • Động cơ của đèn là động cơ 3 pha.

Bài viết trên là một số loại đèn moving head phổ biến hiện nay. Hy vọng với nhũng thông tin trên giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về mảng âm thanh ánh sáng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.