Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Loa kéo - Loa di động

Loa kéo - Loa di động

     Loa kéo di động là những mẫu loa được thiết kế cơ động, tiện lợi, tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết của một dàn âm thanh chuyên nghiệp, dễ dàng di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau. Loa kéo sử dụng pin sạc, có 2 micro không dây, phát nhạc qua usb, thẻ nhớ, đặc biệt là tính năng kết nối Bluetooth không dây với điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi cho hoạt động ngoài trời. Công dụng của loa kéo rất đa dạng: sử dụng làm loa nghe nhạc, hát karaoke tại nhà, quán cafe, nhà hàng, làm loa quảng bá sản phẩm, hoạt động ngoài trời, tập thể dục, du lịch, picnic… Với tính năng cơ động cao, các mẫu loa kéo dất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
     Có nhiều nơi cung cấp loa kéo di động. Để lựa chọn được loa kéo chất lượng cao, âm thanh chuẩn, trong sáng, công suất mạnh mẽ, giá tốt nhất… bạn cần lựa chọn được nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp.
     Việt Hưng Audio – Công ty sản xuất, phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Phân phối, bán buôn Loa kéo của các hãng nổi tiếng như: Loa kéo AAV, Loa kéo ATK, Loa kéo MBA, Loa kéo JBL, Loa kéo JBZ và một số dòng Loa kéo khác luôn đảm bảo các tiêu chí:
     1. Hàng chính hãng, đã qua kiểm nghiệm thực tế.
     2. Giá bán lẻ rẻ bằng giá bán buôn.
     3. Miễn phí vận chuyển, hướng dẫn kỹ thuật cho khách hàng 24/7.
     4. Đổi mới sản phẩm, nếu lỗi thuộc nhà sản xuất.
     5. Ưu đãi đặc biệt cho các dự án, công ty, doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị…
     Để có thông tin chi tiết về Loa kéo di động, Quý khách có thể liên hệ Việt Hưng Audio [0944970666 – 0988970666 – 0963742828]. Hoặc xem chi tiết về các dòng Loa kéo được Việt Hưng Audio phân phối dưới đây:

Giảm -19%
Giảm -100%
Giảm -100%
Giảm -100%